Phương pháp xin visa du lịch Nhật Bản thành công ngay lần đầu tiên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Phương pháp xin visa du lịch Nhật Bản thành công ngay lần đầu tiên

Bài gửi by Dung My on 9/9/2017, 09:54

Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản của Á Châu đảm bảo thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ hợp lý nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản tại Á Châu

• Thời gian làm: trung bình 7 ngày làm việc

• Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

• Thời gian lưu trú: Dưới 90 Ngày

• Giá từ:1.850.000 VNĐ

• Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam.

Thông tin chi tiết

Nhật bản nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tầm tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà du khách còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa… nơi đây. Tuy nhiên làm visa du lịch Nhật Bản rất khó khăn bởi các thủ tục giấy tờ cần phải là bản gốc cùng các giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc, nhân thân rất khắt khe. Dịch vụ làm visa du lịch Nhật tại Liên Lục Địa sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM:

  • 2 tấm ảnh 4.5 x 4.5 cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng).
 
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
 
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
 
  • Trích lục hoặc bản sao y giấy khai sinh.
 
  • Đối với Quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba/Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã).
 
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình).
 
  • Bản sao giấy tờ nhà, đất,…
 
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 7000USD (trong thời gian gần nhất).
 
  • Đối với khách là CB-CNV cần:
 
   ◊    Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất.

   ◊    Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu Quý khách đang có chức vụ trong công ty).

   ◊    Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

  • Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần:
 
   ◊    Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh.

   ◊    Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.

  • Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
 
Lưu ý

• Các giấy tờ cung cấp cho Liên Lục Địa cần phải sao y công chứng.

• Quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ kLiên Lục Địaếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty Á Châu.

Dung My
New member
New member

Tổng số bài gửi : 1
Tuổi : 23
Đăng ký ngày : 09/09/2017
Danh tiếng : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết