Bí quyết để có món lạp xưởng xào tỏi tây ngon đúng vị

Go down

Bí quyết để có món lạp xưởng xào tỏi tây ngon đúng vị Empty Bí quyết để có món lạp xưởng xào tỏi tây ngon đúng vị

Bài gửi by tuvynguyen09 on 1/12/2019, 08:53

Bạn muốn xem thêm cách làm món lạp xưởng xào tỏi tây để đổi vị cho bữa ăn gia đình ? Vậy còn đợi gì mà không tham khảo ngay nhỉ ?

Bí quyết để có món lạp xưởng xào tỏi tây ngon đúng vị Lap-xuong-si

Nguyên liệu:

- 2 hoặc 3 cái lạp xưởng tùy tùy số lượng người ăn

- 4-5 cây tỏi tây

- Ớt khô, gừng

- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Tỏi tây bỏ rễ, rửa sạch, cắt thành khúc khoảng 4cm, để riêng phần là xanh và trắng. Gừng thái sợi mỏng, ớt cắt lát to.




Bước 2: Lạp xưởng cắt thành miếng mỏng. Nếu để đông thì hãy rã đông ở nhiệt độ thường trước. Cắt lạp xưởng thành miếng mỏng.



Bước 3: Làm nóng chảo với một ít dầu, cho lạp xưởng vào chiên chín 2 mặt. Sau đó cho gừng và ớt vào, đảo đều.



Bước 4: Cuối cùng cho tỏi tây vào xào chín, nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Trong lạp xưởng đã được tẩm ướp gia vị trước khi làm rồi, nên bạn chú ý chỉ thêm một ít thôi, để tránh bị mặn quá, làm hỏng món ăn.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vinafood.net/bai-viet-cung-cap-lap-xuong-gia-si-cho-***-quan-an_9892VI3039

tuvynguyen09
Chuẩn Úy
Chuẩn Úy

Tổng số bài gửi : 229
Tuổi : 29
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết