Bí quyết làm món chả cá thác lác ngon cho ngày Tết

Go down

Bí quyết làm món chả cá thác lác ngon cho ngày Tết Empty Bí quyết làm món chả cá thác lác ngon cho ngày Tết

Bài gửi by tuvynguyen09 on 22/12/2019, 08:17

Bạn đang tìm hiểu cách làm chả cá để được lâu vậy bạn đã tìm hiểu được chưa ? Cùng chúng tôi chế biến món chả cá thác lác sau đây nhé.

Bí quyết làm món chả cá thác lác ngon cho ngày Tết Cha-ca-da-hut-chan-khong

Nguyên Liệu

  1. 300 gr cá thác lác
  2. 1 ít hành tím băm nhuyễn
  3. 1 ít hạt nêm
  4. 1 ít dầu hoa cải
  5. 1 it tiêu xay
  6. 1 ít hành lá cắt nhỏ

Các bước


  1. Bạn mua cá thác lác về ướp gia vì gồm hành tím băm nhuyễn, hành lá cắt nhỏ, ít tiêu, ít hạt nêm và dầu hoa cải trộn đều lên cho thấm vị.






  2. Tiếp theo, Bạn dùng muốn cán dẹp chả cá thác lác ra rồi bắc chảo lên bếp với dầu để vào chiên chín và vàng đều 2 mặt




  3. Sau khi, chả cá chín và cho ra dĩa trang trí như hình. Bạn muốn trang trí kiểu nào tuỳ thích. Món này ăn kèm với tương ớt rất ngon.




  4. Dịp Tết về Bạn làm món này ăn sẽ đỡ ngán hơn nè. Mà lại còn ngon nữa. Chúc Bạn được như ý!

Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bảo quản chả cá không hỏng thì hãy truy cập ngay vào website của Vinafood nhé.

tuvynguyen09
Chuẩn Úy
Chuẩn Úy

Tổng số bài gửi : 239
Tuổi : 29
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết