Nhâm nhi chân gà nướng mật ong

Go down

Nhâm nhi chân gà nướng mật ong Empty Nhâm nhi chân gà nướng mật ong

Bài gửi by vtopx 31/5/2014, 02:42

Chân gà nướng thơm ngon thế này chắc chắn ai cũng thích mê cho mà xem.
Chân gà nướng mật ong rất thích hợp để chị em chế biến cho ông xã nhâm nhi trong những ngày mùa đông lạnh giá như thế này.

Nguyên liệu:

- Chân gà to: 400 gr
- Mật ong: 1 thìa
- Nước mắm: 1 thìa
- Hạt nêm: 1 thìa
- Dầu hào: 1 thìa
- Dầu ăn: 2 thìa
- Tỏi băm nhỏ: 1 thìa

Cách làm:

Bước 1: Chân gà sau khi mua về các bạn ngâm 10 phút với nước muối pha loãng rồi bóp rửa thật sạch, đem chần qua với nước có thả vài lát gừng cho thơm, vớt ra để ráo.


Bước 2: Pha nước sốt để ướp gà gồm các gia vị ở phần nguyên liệu, quấy đều cho các gia vị tan và hòa quyện vào nhau.

Bước 3: Ướp với chân gà trong khoảng 30 phút -1h cho ngấm.


Bước 4: Nếu nướng chân gà bằng than hoa thì các bạn dùng que nhọn xiên vào từng chiếc chân gà để cầm nướng cho dễ. Nếu dùng lò nướng thì các bạn xếp chân gà vào khay rồi cho vào lò nướng xém. Vì chân gà đã được chần qua nên các bạn đừng lo vấn đề thịt bị khô nhé.


Chấm chân gà nướng mật ong với tương ớt hoặc hỗn hợp muối chanh ớt, ăn kèm sung muối rất hợp.
Đặc biệt món "Chấm chân gà nướng mật ong" được nhà hàng bình mình chuẩn bị vô cùng đẹp mắt phục vụ cho các buổi lễ, http://tiecbinhminh.vn/

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với chân gà nướng mật ong!

vtopx
New member
New member

Tổng số bài gửi : 3
Tuổi : 41
Đăng ký ngày : 18/07/2013
Danh tiếng : 0

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết