Hướng dẫn cách thức làm rượu sâm ngọc linh hảo hạng

Go down

Hướng dẫn cách thức làm rượu sâm ngọc linh hảo hạng Empty Hướng dẫn cách thức làm rượu sâm ngọc linh hảo hạng

Bài gửi by vnads 8/6/2016, 11:14

Hướng dẫn cách thức làm rượu sâm ngọc linh hảo hạng

http://nguyentrancoop.com/san-pham/sam-ngoc-linh là dược thảo dân gian có khả năng tăng cường, bồi bổ, chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt. Trước khi được phát hiện, người Xê - đăng đã dùng Sâm ngọc linh như một báu vật để chữa trị nhiều chứng bệnh rất hữu hiệu. Qua những chương trình nghiên cứu khoa học, Sam ngoc linh kontum ngày càng khẳng định được giá trị tuyệt đỉnh của mình.

Để giúp phát huy tối ưu công dụng chăm sóc sức khỏe của sâm chúng ta cần biết sử dụng sâm đúng cách thức, một vài phương pháp sử dụng sâm thường thấy là ngâm với mật ong, ngâm với rợu, tán thành bột, ngâm tan trong miệng… Trong bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn các bạn cách thức ngâm rợu Sâm ngọc linh kontum chuẩn nhất để đam đến hiệu quả sử dụng tối ưu.

Những bước tiến hành như sau:
Bước thứ nhất: Rửa củ sâm ngọc linh
Đừng nên nhúng hẳn củ Sam ngoc linh kontum http://nguyentrancoop.com/san-pham/sam-ngoc-linh vào trong thau nước mà hãy dùng khăn mềm lau cho sạch đất còn bám trên củ sâm hay dùng bàn chải chải sạch củ sâm từ đầu củ cho đến cuối cùng với nước đến khi ra sạch đất. Sau khi rửa sạch thì để ráo nước, tầm khoảng 30 phút sau cho củ sâm vô bình thủy tinh theo dạng thẳng đứng, đầu rễ củ sâm cho xuống dưới, thân củ sâm hướng lên trên.

Bước thứ 2: Chọn rợu ngâm
Hãy chọn rợu trắng hảo hạng nhất tự mình nấu ra từ gạo, hay các loại rợu của các công ty có thương hiệu đáng tin cậy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chú ý không dùng rợu không rõ nguồn gốc để không gây ngộ độc.

Bước 3: Tiến hành ngâm
Chọn bình thủy tinh đẹp có nắp để đậy, tiếp đó cho củ Sam ngoc linh kontum đã rửa sạch để ráo vào bình, đổ rợu vào bình cho đến lúc ngập củ sâm, đậy kín nắp bình. Ngâm khoảng 3 tháng trở lên là sử dụng được.
Lưu ý với những người có một số triệu chứng đau bụng ở thể hàn như tiêu chảy, đầy bụng, ăn không tiêu, trướng bụng…, người huyết áp cao và hay mất ngủ thì không nên dùng rợu sâm. Trường hợp đang uống thuốc tây y cũng không nên dùng rợu sâm.
Sâm ngọc linh kontum ngâm rợu càng tươi thì càng tốt, lúc ngâm cần lưu ý kiểm tra thường xuyên 15 hay 20 ngày 1 lần, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc không kêu giòn) phải thay chất hút ẩm mới hay làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể dùng gạo rang đến vàng sử dụng làm chất hút ẩm).
Hằng ngày uống một cốc nhỏ rợu Sam ngoc linh sẽ rất có lợi cho sức khỏe, da dẻ hồng hào, ăn ngon ngủ ngon. Tuy rợu sâm ngọc linh rất tốt nhưng không nên dùng quá nhiều tối đa một ngày chỉ dùng 100ml, hãy uống vào mỗi bữa ăn và tốt nhất là dùng vào buổi tối sẽ làm tăng sự hưng phấn trong chuyện ấy.

vnads
Binh Nhì
Binh Nhì

Tổng số bài gửi : 16
Tuổi : 32
Đăng ký ngày : 18/01/2016
Danh tiếng : 0

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết