Chả bò ông bảy có đặc điểm gì khiến nhiều người thích như vậy ?

Go down

Chả bò ông bảy có đặc điểm gì khiến nhiều người thích như vậy ? Empty Chả bò ông bảy có đặc điểm gì khiến nhiều người thích như vậy ?

Bài gửi by tuvynguyen09 9/5/2020, 08:20

Bạn không biết mua chả bò đà nẵng ngon ở đâu và vì sao người dân lại chuộng chả bò ông bảy đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Chả bò ông bảy có đặc điểm gì khiến nhiều người thích như vậy ? Cha-bo-dung-goc-da-nang

Ưu điểm của chả bò Ông Bảy Đà Nẵng
Nếu như người dân làng Ước Lễ – Thanh Oai – Hà Nội tự hào với nghề gia truyền làm giò lụa, chả quế thì người Đà Nẵng cũng không thua kém gì với món chả bò. Với nhiều người, chả bò Đà Nẵng là món ăn đơn giản, dễ làm theo công thức có sẵn nhưng để làm được món chả đúng gu và người ăn cứ nhâm nhi khen ngon thì không phải ai cũng có thể làm được.

Chả bò Ông Bảy Đà Nẵng chỉ có giá từ 160K/1đòn 0.5kg, 310K/Kgđặc biệt chỉ còn 290K/Kg khi đặt mua chả bò Đà Nẵng từ 5kg trở lên. Chúng tôi cam kết đây là giá chả bò rẻ nhất tại Đà Nẵng; Quảng Nam và miễn phí ship nội thành dù chỉ mua 1 đòn 0.5Kg.

Tại sao  khách hàng chọn mua chả bò Ông Bảy Đà Nẵng
1. Công thức làm chả bò Đà Nẵng gia truyền, chính gốc 100%: Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề và phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu khắc khe của bạn trong việc chọn mua Chả Bò Đà Nẵng chất lượng. Chúng tôi tâm niệm rằng giữ chân khách hàng cũ luôn luôn khó hơn việc tìm kiếm khách hàng mới nên tất cả mọi sản phẩm đều tuân thủ theo quy trình và công thức độc đáo để đảm bảo chất lượng ổn định trên từng kg chả.

2. Sử dụng nguyên liệu là thịt bò tươi: Chả bò Ông Bảy được làm từ những thớ thịt bò tươi (loại 1) và được lọc hết gân, hòa quyện cùng với gia vị mắm, muối độc đáo tạo nên hương vị đặc trưng của Chả bò Đà Nẵng.

3. Không sử dụng chất phụ gia, tạo giòn. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và giữ vững thương hiệu Chả Bò Đà Nẵng, chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ loại phụ gia, hóa phẩm làm màu nào để làm chả giòn và đẹp.

4. Không sử dụng nilong mà chỉ sử dụng lá chuối để bó chả. Khi hấp chả bò, lá chuối tiếp xúc với thịt bò sẽ tạo hương thơm truyền thống cho chả mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây cũng là kinh nghiệm rất tốt khi mua chả bò, bạn tuyệt đối không nên mua chả có lớp nilong bọc ở bên trong, rất không tốt cho sức khỏe.

5. Chỉ bán chả trong ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thưởng thức chả bò ngon Đà Nẵng, đúng gu nhất là phải ăn trong ngày, khi vừa hấp xong. Lúc này vị thơm của thịt bò tươi hòa quyện cùng các gia vị như nước mắm, tỏi, tiêu và lá chuối tạo thành vị thơm & ngọt đặc trưng của món ăn này. Để đảm bảo chất lượng chả tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 1 ngày (8h tối) và nhận chả vào sáng sớm ngày hôm sau để có được chả bò thơm ngon, nóng hổi.

6. Miễn phí ship nội thành Đà Nẵng. Chúng tôi đặc biệt free-ship cho tất cả các đơn hàng dù chỉ 1 đòn (0.5kg). Các bạn cứ liên hệ lên đơn hàng, còn việc giao hàng làm mồi nhấm hay quà tặng du lịch để chúng tôi lo.

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết nơi nào bán chả bò đà nẵng ngon thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết