Lạp xưởng chiên đơn giản nhưng mà ngon vô cùng

Go down

Lạp xưởng chiên đơn giản nhưng mà ngon vô cùng Empty Lạp xưởng chiên đơn giản nhưng mà ngon vô cùng

Bài gửi by tuvynguyen09 17/6/2020, 22:02

Bạn có biết lạp xưởng nên chế biến món gì chưa ? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay cách chiên lạp xưởng đơn giản nhé.

Lạp xưởng chiên đơn giản nhưng mà ngon vô cùng Noi-ban-lap-xuong-tuoi-ngon-o-sai-gon-hcm

Nhiều người vẫn có thói quen chiên lạp xưởng bằng dầu như chiên xúc xích hay các chiên món ăn khác. Tuy nhiên, trong lạp xưởng vốn đã có nhiều mỡ nên chiên trong dầu sẽ làm lạp xưởng chứa quá nhiều dầu mỡ, không tốt cho sức khỏe mà khi ăn lại rất dễ ngán.


Cách chiên lạp xưởng ngon nhất là trước khi chiên, bạn luộc nguyên liệu cùng với nước dừa hoặc nước lọc, tuyệt vời hơn có thể cho lạp xưởng lăn qua giấm. Các loại nước này sẽ làm mềm lạp xưởng. Bạn cho một lượng nước vừa đủ và để lửa nhỏ đồng thời dùng đũa đảo đều cho nước thấm vào từng thớ lạp sườn.

Khi nước đã cạn và thấm sâu vào lạp xưởng, mỡ trong lạp xưởng sẽ chảy ra làm chín và giúp vỏ lạp xưởng vàng đều, chín rụm. Khi thành phẩm đạt yêu cầu, bạn tắt bếp và cho lạp xưởng ra đĩa. Đây là phương pháp chiên lạp xưởng đúng nhất. Chỉ trong khoảng 5 phút bạn sẽ có ngay những miếng lạp xưởng chiên thơm ngon vô cùng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết