Chia sẻ cách nấu món cháo yên mạch ruốt cá lóc

Go down

Chia sẻ cách nấu món cháo yên mạch ruốt cá lóc Empty Chia sẻ cách nấu món cháo yên mạch ruốt cá lóc

Bài gửi by tuvynguyen09 24/6/2020, 08:18

Bạn đang muốn biết bảo quản khô cá lóc như thế nào mới để được lâu vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này đồng thời tham khảo thêm cách làm món cháo yến mạch ruốt cá lóc nhé.

Chia sẻ cách nấu món cháo yên mạch ruốt cá lóc Kho-loc-mien-tay

Nguyên Liệu

  1. 1,5 thìa yến mạch
  2. Ruốc cá lóc (có thể thay thế các loại đạm nhà có)
  3. Bí ngòi
  4. Khoai tây

Các bước

  1. Yến mạch ngâm 30p



  2. Bí ngòi khoai tây cắt khoanh rồi hấp chín, rây nhuyễn



  3. Yến mạch rửa sạch lại rồi cho 100ml nước rồi xay lên, đổ yến mạch ra nồi rồi nâu trên lửa nhỏ cho đến khi yến mạch sệt lại



  4. Cho yến mạch ra chén, tiếp đến bỏ khoai tây bí ngòi đã rây nhuyễn, rắc thêm ruốc cá lóc là xong

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm về cách bảo quản khô cá lóc trong tủ lạnh thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết