Tham khảo ngay cách để chọn nguyên liệu nấu món hủ tiếu chuẩn vị sa đéc

Go down

Tham khảo ngay cách để chọn nguyên liệu nấu món hủ tiếu chuẩn vị sa đéc  Empty Tham khảo ngay cách để chọn nguyên liệu nấu món hủ tiếu chuẩn vị sa đéc

Bài gửi by tuvynguyen09 29/3/2021, 18:24

Bạn muốn xem tổng hợp các quán hủ tiếu nam vang ngon ở sài gòn vậy tham khảo ngay cách để chọn nguyên liệu nấu món hủ tiếu chuẩn vị sa đéc mà chúng tôi chia sẻ sau đã nhé ? Cùng tham khảo và thưởng thức ngay thôi nào.

Tham khảo ngay cách để chọn nguyên liệu nấu món hủ tiếu chuẩn vị sa đéc  Hu-tieu-thanh-dat

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Hủ tiếu Sa Đéc: 1kg (bạn có thể tìm mua ở siêu thị)
  • Xương heo hay xương ống: 1kg
  • Thịt xay: 300g
  • Xá xíu: 300g
  • Tôm tươi: 300g
  • Gan heo: 300g
  • Giá đổ: 200g
  • Trứng cút: 1 vỉ
  • Cần tàu: 1 bó nhỏ
  • Hành lá: 100g
  • Chanh: 2 quả
  • Hẹ: 1 bó nhỏ
  • Củ cải trắng: 1 củ
  • Gia vị: Đường, nước mắm, bột ngọt, dầu hào (hoặc xì dầu), giấm, dầu mè.
  • Dụng cụ: Bếp, tô, muỗng, chảo,...


Thành phẩm

Hủ tiếu Sa Đéc nổi tiếng với sợi hủ tiếu trắng sữa, cọng to và sợi mềm mịn nhưng không bị bở. Sợi hủ tiếu có vị ngọt dịu kết hợp với nước dùng đậm đà và thơm ngọt. Bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà món ăn hấp dẫn này mà không cần phải đi đâu xa cả.

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết danh sách quán hủ tiếu ngon ở sài gòn thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trên website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết