Lạp xưởng chua do nguyên liệu kém chất lượng

Go down

Lạp xưởng chua do nguyên liệu kém chất lượng Empty Lạp xưởng chua do nguyên liệu kém chất lượng

Bài gửi by tuvynguyen09 18/4/2021, 15:07

Bạn muốn xem chi tiết cách để chế biến món lạp xưởng sao cho không bị chua ? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.


Lạp xưởng chua do nguyên liệu kém chất lượng Lap-xuong-trung-muoi-tien-giang

Lạp xưởng chua do nguyên liệu kém chất lượng
- Lạp xưởng bị chua thường là do vi khuẩn làm phân hủy mỡ tạo thành. Do đó trước hết bạn phải lựa chọn thịt phù hợp.

- Loại thịt thường dùng nhất là phần đùi hay mông, thịt còn tươi, không có mùi lạ, đàn hồi, bề mặt không dính tạp chất. Không nên dùng quá nhiều mỡ.

- Ruột cũng phải bảo đảm chất lượng, không có dấu hiệu thối rữa; không có mùi ôi, chua.

Lạp xưởng chua vì sơ chế không đúng cách
- Bạn phải sơ chế nguyên liệu thật kĩ trước khi bắt tay vào chế biến lạp xưởng.

- Ruột heo khô không xát qua muối mà dùng rượu trắng chà qua.

- Bạn nên phơi mỡ trước khoảng một ngày.

Lạp xưởng chua do rượu có vấn đề
Rượu Mai Quế Lộ của bạn nếu bị chua từ trước đó cũng có thể ảnh hưởng đến mùi vị của lạp xưởng. Do đó hãy mua rượu ở những cửa hàng có truyền thống và uy tín bạn nhé.

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết lạp xưởng loại nào ngon nhất thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết