Hướng dẫn nấu món canh riêu chả cá thác lác

Go down

Hướng dẫn nấu món canh riêu chả cá thác lác Empty Hướng dẫn nấu món canh riêu chả cá thác lác

Bài gửi by tuvynguyen09 on 8/4/2020, 19:01

Thêm một trong những món ngon làm từ chả cá sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết này đó là món canh riêu chả cá thác lác. Cùng theo dõi nhé.


Hướng dẫn nấu món canh riêu chả cá thác lác 1kg-cha-ca-nha-trang-gia-bao-nhieu

1. CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 300gr chả cá thác lác
- 50gr đậu bắp
- 200gr măng
- 3-4 quả cà chua
- ½ quả dứa
- 2 củ hành tím
- Ớt hiểm: 1 quả
- Hành, rau răm, thì là.
- Gia vị: hạt nêm, bột canh, mì chính, dầu ăn.

2. CÁCH NẤU RIÊU CHẢ CÁ THÁC LÁC

Bước 1:
Cà chua, đậu bắp rửa sạch, cà chua bổ múi cau, đậu bắp cắt miếng, hành, răm, thì là rửa sạch thái nhỏ.



Bước 2: Măng chua rửa sạch, luộc sơ để bớt đắng và khử độc.


Bước 3: Chuẩn bị 300gr chả viên (trong bài dùng chả cá thác lác viên từng viên tròn làm chả).


Bước 4: Phi thơm hành băm với chút dầu ăn cho cà chua vào xào sơ, tiếp đến cho dứa, măng vào xào cùng, nêm 1 thìa bột canh, 1 thìa bột nêm.

Khi thấy cà chua mềm thì đổ 1 bát tô nước vào đun sôi. Khi thấy nồi nước riêu sôi thả từng viên chả cá vào đun. Chả cá chín sẽ nổi lên, thêm 1-2 lát ớt hiểm nếu thích ăn cay. Đun thêm 1-2 phút nữa.


Sau đó thả đậu bắp vào đun thêm 1-2 phút hay khi thấy đậu bắp chín. Nêm 1 thìa canh mì chính rồi chút canh ra bát tô.


Bữa cơm sẽ hấp dẫn nếu có bát riêu chả cá thác lác thế này nhé.

Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về giá chả cá nha trang thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Trung Úy
Trung Úy

Tổng số bài gửi : 389
Tuổi : 29
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết