Cách tạo chả giò chiên giòn cuốn hút

Go down

Cách tạo chả giò chiên giòn cuốn hút Empty Cách tạo chả giò chiên giòn cuốn hút

Bài gửi by bigstarconfirm 7/11/2016, 11:10

Cách tạo chả giò chiên giòn cuốn hút - giò lụa là thức ăn được coi như một in những thực phẩm truyền thống của Thừa Thiên Huế. in hầu hết những bữa tiệc hay bữa ăn người bạn thân đều không thể thiếu. Đối với giò chả chiên thì giữ được độ giòn là cực kỳ quan trọng, Tuy vậy thường thì lúc chiên xong để được một lúc là giò sẽ bị ỉu, mất đi độ giòn làm cho thực phẩm mất đi độ ngon. Vậy toàn bộ người học bí quyết tạo chả giò chiên giòn sử dụng bếp chiên và giữ được độ giòn lâu dưới đây nhé.



Chuẩn bị nguyên liệu
– Tôm: 400g

– Thịt lợn xay: 200g

– Trứng gà: 3 quả

– 12 bánh tráng

– 2 củ hành tây

– Miến, mộc nhĩ

máy xay giò chả hcm

– Gia vị: tương ớt, mì chính, dầu ăn cái lân, dầu ăn

– dầu ăn meizan

phương pháp làm chả giò chiên giòn cuốn hút
tiếp theo: Miến và mộc nhĩ đem ngâm in nước nóng khoảng 50 phút. Sau đấy vớt mộc nhĩ ra đem rửa sạch, cắt chân rồi băm nhỏ, còn miến thì vớt ra và cắt thành từng khúc ngắn là được.

– Hành tây đem rửa sạch, cắt thành các sợi nhỏ.

– Tôm cũng đem rửa sạch, để ráo và băm nhỏ.

Tham khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Bài viết liên quan máy xay giò chả 3kg

tiếp theo: Lấy phần tôm đã băm nhỏ cho vào tô lớn cộng với thịt xay, thêm 1 chút dầu ăn meizan, dầu tường an, dầu ăn Marvela rồi trộn đều, để khoảng 95 phút cho ngấm vị.

bước 3: Sau đó cho thêm mộc nhĩ, hành tây, miến vào hỗn hợp trên, trộn đều rồi đập tiếp 2 quả trứng gà vào trộn cho đều và hỗn hợp quánh lại.

tiếp theo: Cho khoảng 2 muỗng dầu vedan Tẻ với 1 bát nước để nhúng bánh tráng cuốn nem Như vậy sẽ giúp cho bánh tráng ít hút dầu hơn và cũng giúp được độ giòn lâu khi chiên xong.

tiếp đến: Lấy bánh tráng, nhúng qua một lần với nước giấm, nhúng bánh tráng vào sao cho đủ mềm, không quá ướt. Sau đó trải bánh ra đĩa hoặc mâm, cho nhân và giữa và cuộn lại. Để riêng nem đã cuộn vào đĩa to, mỗi Điều cần để chỉ dẫn xa nhau rồi sau ấy cho vào tủ lạnh 1-2 tiếng trước lúc chế biến (làm cho chả giò giòn lâu hơn nhé).

Bước 6: Những người thân trong gia đình lau cho bếp chiên được khô rồi cắm điện vào để ở nhiệt độ cao nhất, cho dầu vào và đợi cho dầu sôi thì hạ nhiệt độ xuống còn khoảng 1/2. trong lúc đợi thì Người yêu xếp giò vào xọt chiên đợi dầu sôi thì cho vào chiên, lật đều các mặt tới khi chả giò có màu vàng ươm và giòn tan nhớ là cho rộng rãi 1 chút để dầu ngập giò sẽ chín đều hơn.

lỡ khi Người yêu muốn ăn được nóng thì có thể chia làm 2 lần chiên, lần 1 chỉ chiên sơ qua thôi, đến khi sắp ăn thì chiên lại 1 lần cho giòn và vàng thì vớt ra ăn.

khi chiên xong, vớt ra chỉ nên nhấc xọt chiên ra khỏi bếp chiên rồi để giò lên đĩa có lót giấy thấm dầu, đợi tới khi dầu ngấm bớt mới để ra đĩa ăn thường nhật nhé.

Vậy là xong hướng dẫn tạo giò lụa chiên giòn hấp dẫn lại giữ được độ giòn lâu rồi nhé, bạn gái thử ứng dụng phương pháp nầy sẽ tốt hơn phần lớn so với phương pháp thường ngày đó ạ.

bigstarconfirm
New member
New member

Tổng số bài gửi : 2
Tuổi : 27
Đăng ký ngày : 06/10/2016
Danh tiếng : 0

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết