Bí quyết để chế biến lạp xưởng không dùng dầu mỡ

Go down

Bí quyết để chế biến lạp xưởng không dùng dầu mỡ Empty Bí quyết để chế biến lạp xưởng không dùng dầu mỡ

Bài gửi by tuvynguyen09 25/2/2020, 22:07

Bạn có biết lạp xưởng loại nào ngon chưa ? Và làm thế nào để chế biến lạp xưởng khô không dùng dầu mỡ ? Cùng tham khảo ngay nhé.

Bí quyết để chế biến lạp xưởng không dùng dầu mỡ Noi-ban-lap-xuong-tuoi-ngon-o-sai-gon-hcm

Nướng
- Sử dụng lò nướng hoặc nướng lạp xưởng trên lửa nhỏ sẽ làm dậy mùi thơm. Mách bạn bí quyết là hãy nướng bằng rượu và nướng trên than.

- Để lạp xưởng trở đều trên lửa, khi nào rượu tắt là lạp xưởng chín. Với cách này, bạn hoàn toàn không cần dùng đến dầu mỡ. Trong khi nướng, một phần mỡ trong lạp xưởng sẽ chảy ra ngoài nên ăn sẽ bớt ngấy hơn.


Hấp
- Hấp cách thủy hoặc hấp lạp xưởng trong nồi cơm điện. Rất hợp với những bạn không thích dầu mỡ.

- Sau khi hấp mềm, lạp xưởng có thể chảy ra một phần mỡ, bạn có thể đổ bỏ, hoặc đổ tất cả vào chảo rồi bắc lên bếp, để lửa rất nhỏ, rán khô qua một lúc. Như vậy thì ăn lạp xưởng sẽ bớt ngấy.


Chọn mua lạp xưởng khô
- Chọn mua lạp xưởng của các thương hiệu lớn, uy tín, tránh mua sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

- Bạn nên tìm tới những hệ thống siêu thị lớn, những thương hiệu lớn, để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm những thông tin về lạp xưởng trong bài viết trên website của Ẩm Thực Sài Gòn webnhom nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết