Cách nấu món chả cá thác lác hấp bí ngòi cực ngon

Go down

Cách nấu món chả cá thác lác hấp bí ngòi cực ngon Empty Cách nấu món chả cá thác lác hấp bí ngòi cực ngon

Bài gửi by tuvynguyen09 22/9/2020, 18:48

Bạn có muốn biêt địa chỉ mua chả cá ngon ở nha trang không ? Vậy sao không thử cùng chúng tôi tìm hiểu đồng thời xem thêm cách nấu món chả cá thác lác hấp bí ngòi cực ngon sau nhé.

Cách nấu món chả cá thác lác hấp bí ngòi cực ngon Cha-ca-nha-trang

Nguyên Liệu


  1. 200 gram chả cá thác lác
  2. 1 trái bí ngòi
  3. Gia Vị:
  4. 1/2 muỗng tiêu
  5. 1/2 muỗng muối
  6. 1/2 muỗng hạt nêm
  7. 1/2 muỗng bột ngọt
  8. 2 củ hành tím
  9. 2 cọng hành lá

Các bước

  1. Ướp chả cá thác lác với tất cả gia vị như bên trên và trộn đều. Sau đó bỏ vào cối giã tầm 5 phút cho nhuyễn để các gia vị được trộn lẫn và chả cá sẽ dai hơn. Giã xong mình để hỗn hợp nghỉ 15 phút cho thấm gia vị.



  2. Sơ chế bí ngòi: mình gọt vỏ và rửa sạch sau đó cắt khúc khoảng 3 cm. Dùng muỗng nhỏ để lấy sạch ruột bí ra vì mình sẽ cho chả cá vào bên trong.



  3. Cho chả cá vào trong ruột bí, nếu chả cá dính tay mình có thể thấm tí dầu ăn lên tay để dễ làm hơn.



  4. Cho bí ngòi và chả cá vào hấp trong 10 phút. Sau khi hoàn tất chỉ cần bày ra dĩa và thưởng thức thành quả thôi, món này có thể ăn kèm nước tương với ớt nhé.

Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về đặc sản nha trang về làm quà thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết