Bạn có muốn tìm hiểu phương pháp phân biệt các loại lạp xưởng

Go down

Bạn có muốn tìm hiểu phương pháp phân biệt các loại lạp xưởng Empty Bạn có muốn tìm hiểu phương pháp phân biệt các loại lạp xưởng

Bài gửi by tuvynguyen09 3/10/2020, 20:35

Bạn muốn biết nơi nào bán lạp xưởng ngon ở dĩ an và làm sao để phân biệt được lạp xưởng tươi và khô ? Cùng theo dõi ngay nhé.

Bạn có muốn tìm hiểu phương pháp phân biệt các loại lạp xưởng Lap-xuong-tuoi-nhieu-nat

a) Lạp xưởng tươi

- Lạp xưởng tươi thường có màu đỏ hồng và những hạt tiêu nhỏ bên trong. Được ướp với rượu nên lạp xưởng tươi sẽ có mùi thơm đặc trưng từ rượu cùng với các gia vị và hạt tiêu.

- Khi dùng tay bóp thử lạp xưởng tươi sẽ có cảm giác mềm và mịn. Đồng thời, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ của lạp xưởng, gia vị hòa quyện đậm đà cùng độ xốp mềm của thịt.



b) Lạp xưởng khô

- Lạp xưởng khô thường có màu đỏ đục. Do được phơi nắng nhiều ngày nên lạp xưởng khô thường có ít mùi hoặc không có mùi gì cả.

- Khi sờ vào thì lạp xưởng khô cho cảm giác khá cứng và sần sùi. Ngoài ra, vỏ bao ruột heo bên ngoài lạp xưởng khô do phơi khô lâu ngày sẽ có mùi hương khá nồng.

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết địa chỉ bán lạp xưởng tươi ở dĩ an thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc ruy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết