Học cách làm chả cá ăn với bánh mì

Go down

Học cách làm chả cá ăn với bánh mì Empty Học cách làm chả cá ăn với bánh mì

Bài gửi by tuvynguyen09 12/11/2020, 08:32

Bạn thích chả cá bán bánh mì ở hồ chí minh vậy thì hãy cùng chúng tôi học ngay cách làm chả cá để dùng với bánh mì ngay nhé.


Học cách làm chả cá ăn với bánh mì Banh-mi-cha-ca-cha-bo-cha-lua

Nguyên liệu:

- 600 gr cá phi lê

- 150 gr tôm lột vỏ

- 1 muỗng cà phê muối

- 1 muỗng cà phê tiêu trắng

- 1 muỗng canh dầu ăn

- 1/2 muỗng cà phê đường

- 1 nhánh hành lá thái nhỏ

Thực hiện:
Cá, tôm rửa sạch với nước có pha chút muối, sau đó rửa qua nước lạnh. Lấy giấy/ khăn thấm khô nước.

Thái cá từng miếng nhỏ. Cho cá và tôm vào ngăn đá tủ lạnh để 45 phút.

Qua 45 phút lấy cá, tôm ra, cho vào máy xay sinh tố cùng với muối, đường, tiêu, dầu xay thật nhuyễn.

Sau đó cho cá xay ra tô, cho hành lá vào trộn đều.

Bắc chảo dầu lên bếp (không cần nhiều dầu). Thoa chút xíu dầu vào hai lòng bàn tay Viên cá dài hay tròn hoặc dẹt tùy thích.
Khi dầu nóng cho cá vào chiên vàng hai mặt với lửa nhỏ.

Chỉ vài bước đơn giản như trên, mà bạn lại có những miếng chả cá tuyệt ngon cho bữa cơm gia đình.

Ngoài ra nếu các bạn muốn mua mua chả cá bán bánh mì thì hãy nhanh liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết