Làm sao để chế biến món hủ tiếu mì thịt bằm nhỉ ?

Go down

Làm sao để chế biến món hủ tiếu mì thịt bằm nhỉ ? Empty Làm sao để chế biến món hủ tiếu mì thịt bằm nhỉ ?

Bài gửi by tuvynguyen09 19/3/2021, 23:37

Bạn muốn xem tổng hợp các quán hủ tiếu nam vang ngon ở sài gòn vậy làm sao để chế biến món hủ tiếu mì thịt bằm nhỉ ? Cùng tham khảo ngay thôi nào.

Làm sao để chế biến món hủ tiếu mì thịt bằm nhỉ ? Hu-tieu-nuoc-thanh-dat

Nguyên Liệu
2 phần ăn

  1. Hủ tiếu khô, mì tươi
  2. 100 g thịt băm
  3. 1 củ cà rốt
  4. 1 củ cải trắng
  5. Hành lá. Gia vị: tiêu, đường, muối, hạt nêm
  6. Có thể chuẩn bị thêm cùi bắp bỏ vào nấu lấy nước ngọt

Các bước

  1. Thịt băm ướp với gia vị, hành lá và tỏi băm nhuyễn



  2. Cà rốt, củ cải gọt vỏ, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn.



  3. Đun 1 nồi nước, thấy hơi nước bốc lên (k cần đợi sôi) thì cho cùi bắp vào, nước sôi cho cà rốt củ cải vào. Sau đó vo từng viên thịt thả vô nồi nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Gắp cùi bắp bỏ ra.



  4. Đun nồi nước sôi khác, cho hủ tiếu và mì vào trụng chín. Đổ hủ tiếu mì ra tô, chan nước dùng lên, xếp thịt, cà rốt củ cải lên trên. Rắc thêm ít hành lá và tiêu


Ngoài ra nếu các bạn muốn biết danh sách quán hủ tiếu ngon ở sài gòn thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trên website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết