Giới thiệu cách chế biến món chả cá xào tỏi tây

Go down

Giới thiệu cách chế biến món chả cá xào tỏi tây  Empty Giới thiệu cách chế biến món chả cá xào tỏi tây

Bài gửi by tuvynguyen09 on 1/8/2019, 17:21

Hãy xem thêm cách chế biến món lạp xưởng xào tỏi tây mà Vinafood sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết sau:

Nguyên liệu:

- 2 hoặc 3 cái lạp xưởng tùy tùy số lượng người ăn
- 4-5 cây tỏi tây
- Ớt khô, gừng
- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Tỏi tây bỏ rễ, rửa sạch, cắt thành khúc khoảng 4cm, để riêng phần là xanh và trắng. Gừng thái sợi mỏng, ớt cắt lát to.

Giới thiệu cách chế biến món chả cá xào tỏi tây  Lap-xuong2-9163-1483945631
Bước 2: Lạp xưởng cắt thành miếng mỏng. Nếu để đông thì hãy rã đông ở nhiệt độ thường trước. Cắt lạp xưởng thành miếng mỏng.

Giới thiệu cách chế biến món chả cá xào tỏi tây  Lap-xuong3a-9374-1483945631
Bước 3: Làm nóng chảo với một ít dầu, cho lạp xưởng vào chiên chín 2 mặt. Sau đó cho gừng và ớt vào, đảo đều.

Giới thiệu cách chế biến món chả cá xào tỏi tây  Lap-xuong4-1574-1483945631
Bước 4: Cuối cùng cho tỏi tây vào xào chín, nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Trong lạp xưởng đã được tẩm ướp gia vị trước khi làm rồi, nên bạn chú ý chỉ thêm một ít thôi, để tránh bị mặn quá, làm hỏng món ăn.

Giới thiệu cách chế biến món chả cá xào tỏi tây  Lap-xuong4a-8795-1483945631

Ngoài ra Vinafood còn là nơi chuyên cung cấp lạp xưởng tươi giá sỉ rẻ mà chất lượng nhất tại tp HCM vì thế hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

tuvynguyen09
Thượng Sĩ
Thượng Sĩ

Tổng số bài gửi : 158
Tuổi : 28
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết