Mù tạt WASABI gia vị cho thức ăn Nhật.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mù tạt WASABI gia vị cho thức ăn Nhật.
Mù tạt (wasabi) là một loại rau củ được chế biến thành dạng bột nhão để làm nước sốt hiện nay được phổ biến cả thế giới, cũng đã có mặt tại Việt Nam. Mù tạt được làm món gia vị trên không thể thiếu của người Nhật dùng để ăn kèm với sushi, sashimi hay hải sản tươi sống. Mù tạt có vị cay nồng và đậm đà, kích thích ăn ngon miệng hơn.
Thành phần gồm: tinh bột, hạt củ cải, mù tạt, acid ascrobic(E300), gia vị, màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).
Ngoài ra trong mù tạt có nhiều dinh dưỡng có bốn công dụng rất hiệu quả đó là chống lại vi khuẩn, chống nấm, chống viêm nhiễm và khử trùng rất tốt.
Bạn có thể xem thêm những thực phẩm khác tại website: moshimoshi.vn nhé!
Thành phần gồm: tinh bột, hạt củ cải, mù tạt, acid ascrobic(E300), gia vị, màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).
Ngoài ra trong mù tạt có nhiều dinh dưỡng có bốn công dụng rất hiệu quả đó là chống lại vi khuẩn, chống nấm, chống viêm nhiễm và khử trùng rất tốt.
Bạn có thể xem thêm những thực phẩm khác tại website: moshimoshi.vn nhé!
quynh1213- New member
- Tổng số bài gửi : 2
Tuổi : 28
Đăng ký ngày : 23/03/2017
Danh tiếng : 0
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|