Hướng dẫn chế biến cá đuối hấp mỡ hành bánh tráng

Go down

Hướng dẫn chế biến cá đuối hấp mỡ hành bánh tráng Empty Hướng dẫn chế biến cá đuối hấp mỡ hành bánh tráng

Bài gửi by tuvynguyen09 28/3/2020, 22:17

Bạn muốn biết các loại khô cá đuối trên thị trường có những loại nào ? Hãy tham khảo món cá đuối hấp mỡ hành bánh tráng nhé.

Hướng dẫn chế biến cá đuối hấp mỡ hành bánh tráng Kho-ca-duoi

Nguyên Liệu

  1. 500 g cá đuối
  2. 20 g gan cá đuối
  3. Đậu phộng
  4. Hành lá
  5. Tỏi băm
  6. Nước mắm
  7. Đường
  8. Ớt
  9. Rau thơm các loại, xà lách
  10. Bánh tráng

Các bước


  1. Cá ướp muối + tiêu 15phút sau đó đem áp chảo







  2. Chuẩn bị nồi hấp cá với miếng gan cá (lưu ý: hấp gan chín lấy ra liền để chung với cá sẽ làm gan cứng khi trộn với nước mắm)







  3. Phi hành lá để riêng, phi tỏi để riêng, đậu phộng đập dập







  4. 6 tép tỏi + 3 trái ớt + 2muỗng đường, giã nhuyễn thêm 1 muỗng đường nữa pha mắm sao cho kẹo kẹo 1 chút.







  5. Rau làm sạch bày ra dĩa. Mắm giã xong cho 1 miếng gan vào tán nhuyễn khi cuốn bánh tráng với cá và rau chấm nước mắm này sẽ có vị béo ngon


Ngoài ra nếu các bạn muốn biết các loại khô cá đuối ngon thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết