Bạn có biết chả cá ngần cuốn lá lốt xương sông không ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bạn có biết chả cá ngần cuốn lá lốt xương sông không ?
Bạn đang tìm hiểu những công thức nấu bánh canh chả cá nha trang ngon. Vậy bạn có biết chả cá ngần cuốn lá lốt xương sông không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Cá ngần: 300gr
- Thịt heo xay: 150gr
- 2 bó lá lốt (lá xương sông)
- 1 củ hành khô, chút hành lá
- Gia vị: 2 thìa nước mắm ngon; Dầu rán.
PHẦN 2: CÁCH LÀM CHẢ CÁ NGẦN CUỐN LÁ LỐT, XƯƠNG SÔNG
Bước 1: Chuẩn bị 3 lá lốt, 2 nhánh hành lá, 1 củ hành rửa sạch và thái nhỏ và trộn đều cùng với cá ngần và thịt xay rồi nêm nước mắm ngon.
Bước 2: Ướp cho hỗn hợp ngấm gia vị trong 5-10 phút.
Bước 3: Lá lốt ta thái nhỏ thành 3 phần (ngang khoảng 3cm).
Bước 4: Xếp một lượt cá ngần phía dưới, cho hỗ hợp chả vào giữa và tiếp tục xếp một lượt cá ngần lên trên và cuộn lại (nhìn miếng chả sẽ hấp dẫn hơn khi để hở đuôi cá ra hai bên).
Làm như thế cho tới khi hết nguyên liệu.
Bước 5: Chuẩn bị chảo có dầu rán và nhẹ nhàng cho những miếng chả cá ngần vào chiên ngập dầu.
Lưu ý: Bạn để lửa vừa phải và đợi đến khi mặt dưới đã chín vàng giòn rồi mới lật để tránh những miếng chả bị nát.
Khi thấy chả cá chín ngần vàng hai mặt, gắp ra đĩa để ráo dầu và cùng thưởng thức ngay khi còn nóng. Cách làm chả cá ngần kiểu này thật đơn giản, chị em hãy thử nhé!
Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm công thức nấu bánh canh xương chả cá thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Cá ngần: 300gr
- Thịt heo xay: 150gr
- 2 bó lá lốt (lá xương sông)
- 1 củ hành khô, chút hành lá
- Gia vị: 2 thìa nước mắm ngon; Dầu rán.
PHẦN 2: CÁCH LÀM CHẢ CÁ NGẦN CUỐN LÁ LỐT, XƯƠNG SÔNG
Bước 1: Chuẩn bị 3 lá lốt, 2 nhánh hành lá, 1 củ hành rửa sạch và thái nhỏ và trộn đều cùng với cá ngần và thịt xay rồi nêm nước mắm ngon.
Bước 2: Ướp cho hỗn hợp ngấm gia vị trong 5-10 phút.
Bước 3: Lá lốt ta thái nhỏ thành 3 phần (ngang khoảng 3cm).
Bước 4: Xếp một lượt cá ngần phía dưới, cho hỗ hợp chả vào giữa và tiếp tục xếp một lượt cá ngần lên trên và cuộn lại (nhìn miếng chả sẽ hấp dẫn hơn khi để hở đuôi cá ra hai bên).
Làm như thế cho tới khi hết nguyên liệu.
Bước 5: Chuẩn bị chảo có dầu rán và nhẹ nhàng cho những miếng chả cá ngần vào chiên ngập dầu.
Lưu ý: Bạn để lửa vừa phải và đợi đến khi mặt dưới đã chín vàng giòn rồi mới lật để tránh những miếng chả bị nát.
Khi thấy chả cá chín ngần vàng hai mặt, gắp ra đĩa để ráo dầu và cùng thưởng thức ngay khi còn nóng. Cách làm chả cá ngần kiểu này thật đơn giản, chị em hãy thử nhé!
Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm công thức nấu bánh canh xương chả cá thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Bạn có biết cuộn màng ép ly có thể chịu nhiệt - dai - bền và chắc không
» Để không gặp những phiền toái về cuộn màng ép ly bạn cần biết
» Bạn muốn biết in và không in logo thì cuộn ép ly thường có bao nhiêu loại ?
» Bạn có biết đến món bò bía lạp xưởng không ?
» Không gian sống Châu Âu của biệt thự Euro Village Đà Nẵng
» Để không gặp những phiền toái về cuộn màng ép ly bạn cần biết
» Bạn muốn biết in và không in logo thì cuộn ép ly thường có bao nhiêu loại ?
» Bạn có biết đến món bò bía lạp xưởng không ?
» Không gian sống Châu Âu của biệt thự Euro Village Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|