Hướng dẫn chế biến cơm chiên lạp xưởng trứng ngon mà nhanh

Go down

Hướng dẫn chế biến cơm chiên lạp xưởng trứng ngon mà nhanh Empty Hướng dẫn chế biến cơm chiên lạp xưởng trứng ngon mà nhanh

Bài gửi by tuvynguyen09 24/4/2020, 13:01

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chế biến món cơm chiên lạp xưởng trứng siêu ngon mà chế biến cực nhanh nhé.

Hướng dẫn chế biến cơm chiên lạp xưởng trứng ngon mà nhanh Dia%20chi%20ban%20lap%20xuong%20ngon%20o%20sai%20gon

Cơm chiên trứng đơn giản với phần cơm nguội còn thừa dành cho mỗi bữa ăn sáng, vừa nhanh lại vừa ngon. Bạn có thể thêm thịt tôm, hay những nguyên liệu gì mà bạn thích.

Nguyên liệu:


  • 2 tô cơm nguội, cơm chiên phải nấu cơm cho thật khô, khi chiên hạt gạo mới se và khô
  • 1 đến 2 quả trứng gà
  • 1 đến 2 thanh lạp xưởng
  • Ít nước mắm, hạt nêm và tỏi, hạt tiêu, muối


Cách làm cơm chiên lạp xưởng như sau:
Cơm bạn múc ra bát to, dùng muỗng để xới đều, để nguội, nếu nấu cơm hơi bị ướt thì bạn nên để bát cơm vào trong tủ lạnh, hôm sau chiên sẽ ngon.

Trứng bạn đánh tan, lạp xưởng thì thái lát vừa ăn. Đun thêm 2 thìa cà phê dầu ăn, đổ tỏi vào để phi thơm, đổ lạp xưởng đã thái vào, rồi đảo đều.

Sau đó, bạn đổ trứng gà vào, dùng thìa gỗ lớn bạn đảo đều để trứng gà tơi nhỏ ra.

Đổ tiếp phần cơm vào, trộn đều để cho hỗn hợp trứng và cơm hòa được quyện lẫn nhau, nêm muối, hạt nêm và tí nước mắm. Nêm nếm tùy vào khẩu vị của bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết