Tìm hiểu cách nấu bún cá cay

Go down

Tìm hiểu cách nấu bún cá cay Empty Tìm hiểu cách nấu bún cá cay

Bài gửi by tuvynguyen09 3/6/2020, 21:54

Theo bạn thì quán bún cá nha trang ngon ở đâu cùng timg hiểu và học cách nấu món bún cá cay sau nhé.

Tìm hiểu cách nấu bún cá cay Quan-bun-cha-ca2

Nguyên Liệu

  1. 1 con Cá rô phi tươi
  2. 300-400gr Sườn non/ xương ống
  3. Mùng, hành lá, thì là, ớt
  4. 1 quả Chanh tươi
  5. 2,3 quả Cà chua
  6. 1 cái Đậu trắng
  7. Gia vị sa tế

Các bước

  1. Sơ chế Phần cá: Cá làm và rửa sạch, lọc 2 bên thân. Sau đó thái miếng dài. Ướp cá cho chút mắm, mì chính, bột nghệ và 1 nước cốt chanh. Nước chanh sẽ giúp miếng cá rán giòn, không bị ỉu hoặc nát.



  2. Nước dùng : Sườn rửa sạch trần qua nước sôi, sau đó bỏ vào nồi nước đã đập sẵn hành khô, đun vừa sôi sau đóngvừa lửa để sườn/xương ra hết vị ngọt.



  3. Chiên cá: Bắc chảo chờ dầu sôi thì mình bỏ cá vào chiên vàng thơm.Vớt ra đĩa để ráo dầu thừa. (như nhà mình có mua giấy thấm dầu lót, để cá không bị ngấm dầu)



  4. Đậu trắng: cắt miếng nhỏ chiên vàng đều bề mặt.



  5. Cà chua chia 2 phần, phần thái cau để thả nồi nước. 1 phần phi cùng hành kho và sate để tạo màu. Rau mùng thái miếng dài, hành lá thì lá thái nhỏ.



  6. Hoàn thành: nước dùng sôi, bày cá, đậu trên bún, trang trí ràu mùng, rưới nước l bạn đa xong món bún cá cay tại nhà rồi

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết quán bún cá nha trang ngon ở tphcm thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết