Chia sẻ cách nấu món cháo yên mạch ruốt cá lóc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chia sẻ cách nấu món cháo yên mạch ruốt cá lóc
Bạn đang muốn biết bảo quản khô cá lóc như thế nào mới để được lâu vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này đồng thời tham khảo thêm cách làm món cháo yến mạch ruốt cá lóc nhé.
Nguyên Liệu
Các bước
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm về cách bảo quản khô cá lóc trong tủ lạnh thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.
Nguyên Liệu
- 1,5 thìa yến mạch
- Ruốc cá lóc (có thể thay thế các loại đạm nhà có)
- Bí ngòi
- Khoai tây
Các bước
- Yến mạch ngâm 30p
- Bí ngòi khoai tây cắt khoanh rồi hấp chín, rây nhuyễn
- Yến mạch rửa sạch lại rồi cho 100ml nước rồi xay lên, đổ yến mạch ra nồi rồi nâu trên lửa nhỏ cho đến khi yến mạch sệt lại
- Cho yến mạch ra chén, tiếp đến bỏ khoai tây bí ngòi đã rây nhuyễn, rắc thêm ruốc cá lóc là xong
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm về cách bảo quản khô cá lóc trong tủ lạnh thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Xem thêm cách nấu món cháo yến mạch ruốt cá lóc
» Chia sẻ bí quyết chế niêng cách nấu món cháo bò viên gân
» Bán khoai lang tím nhật ruột vàng, ruột tím phục vụ quanh năm.
» Cách giặt trắng chăn, nệm, vệ sinh ruột gối khỏi bị ố vàng
» Mách bạn cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả
» Chia sẻ bí quyết chế niêng cách nấu món cháo bò viên gân
» Bán khoai lang tím nhật ruột vàng, ruột tím phục vụ quanh năm.
» Cách giặt trắng chăn, nệm, vệ sinh ruột gối khỏi bị ố vàng
» Mách bạn cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết