Bạn có biết vì sao bún chả cá được nhiều người mê ở tp HCM ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bạn có biết vì sao bún chả cá được nhiều người mê ở tp HCM ?
Bạn đang tìm quán bún chả cá nha trang ở hcm nhưng không tìm được ? Và bạn có biết vì sao bún chả cá được nhiều người mê ở tp HCM ? Cùng tìm hiểu nhé.
I. Vì sao mọi người bị “mê hoặc” bởi bún chả cá Đà Nẵng?
Bún chả cá là tên để chỉ một món ăn đặc trưng của khu vực MIền Trung Việt Nam. Cá sau khi được chế biến thành chả, cùng với bún và các nguyên phụ liệu khác là những thành phần của một tô bún chả cá.
Lý do chính để bún chả cá phổ biết tại Trung Bộ hơn là các miền khác là do hầu như miền này có đủ các loại cá ngon dùng để chế biến thành chả cá như là: cá thu, cá thác lát, cá mối, cá chuồn, cá nhồng. Bún chả cá thường được tìm thấy tại các tỉnh nằm ven biển, vì các vùng này là nơi có sản lượng đánh bắt cá cao.
Đặc trưng món bún chả cá ở Đà Nẵng không chỉ ở cái vị mặn mà, cay cay rất riêng của vùng cát nóng miền Trung, mà còn có sự kết hợp hài hoà giữa sợi bún, chả cá, nước dùng và cả rau sống. Để giữ nguyên vẹn hương vị có được từ bao đời đó, các đầu bếp phải đảm bảo các nguyên tắc trong từng các công đoạn chế biến.
II. Bún chả cá mang lại dinh dưỡng gì?
Bún chả cá được chế biến theo nhiều cách, cầu kỳ thì có thể dùng cá thu, cá thát lát, cá mối,… Thường thì các loại cá tạp khi ăn phối hợp thêm rau sống tạo nên một món ăn khá cân bằng về dinh dưỡng.
Bún chả cá cung cấp một khối lượng dinh dưỡng đáng kể: mỗi tô khoảng 400-500 kcalo, chất đạm, acid amin. Thêm vào đó, nó chứa ít cholesterol và giàu Vitamin A và Vitamin D.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết chính xác quán bún cá nha trang ở tphcm ngon thì hãy liên hệ hoặc cứ truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
I. Vì sao mọi người bị “mê hoặc” bởi bún chả cá Đà Nẵng?
Bún chả cá là tên để chỉ một món ăn đặc trưng của khu vực MIền Trung Việt Nam. Cá sau khi được chế biến thành chả, cùng với bún và các nguyên phụ liệu khác là những thành phần của một tô bún chả cá.
Lý do chính để bún chả cá phổ biết tại Trung Bộ hơn là các miền khác là do hầu như miền này có đủ các loại cá ngon dùng để chế biến thành chả cá như là: cá thu, cá thác lát, cá mối, cá chuồn, cá nhồng. Bún chả cá thường được tìm thấy tại các tỉnh nằm ven biển, vì các vùng này là nơi có sản lượng đánh bắt cá cao.
Đặc trưng món bún chả cá ở Đà Nẵng không chỉ ở cái vị mặn mà, cay cay rất riêng của vùng cát nóng miền Trung, mà còn có sự kết hợp hài hoà giữa sợi bún, chả cá, nước dùng và cả rau sống. Để giữ nguyên vẹn hương vị có được từ bao đời đó, các đầu bếp phải đảm bảo các nguyên tắc trong từng các công đoạn chế biến.
II. Bún chả cá mang lại dinh dưỡng gì?
Bún chả cá được chế biến theo nhiều cách, cầu kỳ thì có thể dùng cá thu, cá thát lát, cá mối,… Thường thì các loại cá tạp khi ăn phối hợp thêm rau sống tạo nên một món ăn khá cân bằng về dinh dưỡng.
Bún chả cá cung cấp một khối lượng dinh dưỡng đáng kể: mỗi tô khoảng 400-500 kcalo, chất đạm, acid amin. Thêm vào đó, nó chứa ít cholesterol và giàu Vitamin A và Vitamin D.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết chính xác quán bún cá nha trang ở tphcm ngon thì hãy liên hệ hoặc cứ truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Bạn có biết vì sao khô cá sặc được nhiều người thích chưa ?
» Báo giá model bếp từ Napoli được nhiều người thích
» Khô cá chỉ vàng là sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng
» Tại Sao Đàn Piano Điện Cũ Vẫn Được Nhiều Người Chấp Nhận
» Chia sẻ ngay 05 quán bún bò ngon đươc nhiều người yêu thích
» Báo giá model bếp từ Napoli được nhiều người thích
» Khô cá chỉ vàng là sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng
» Tại Sao Đàn Piano Điện Cũ Vẫn Được Nhiều Người Chấp Nhận
» Chia sẻ ngay 05 quán bún bò ngon đươc nhiều người yêu thích
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết