Học cách làm món phở sắn nhân cá lóc

Go down

Học cách làm món phở sắn nhân cá lóc Empty Học cách làm món phở sắn nhân cá lóc

Bài gửi by tuvynguyen09 14/8/2020, 22:46

Bạn muốn tìm những món đặc sản nha trang vậy sao không thử món khác đặc biệt là món phở sắn nhân cá lóc nhỉ ?

Học cách làm món phở sắn nhân cá lóc Cha-ca-nha-trang

Nguyên Liệu


  1. 250 g phở sắn
  2. 500 g cá lóc phi lê
  3. 500 g xương ống
  4. Rau sống (xà lách, giá, rau húng quế, rau muống bào, hành, ngò)
  5. Gia vị (nước mắm, muối, đường, bột ngọt, tiêu, hành, tỏi, bột nghệ)

Các bước

  1. Xương ống rửa sạch bằng nước muối. Để nước dùng được trong, sau khi rửa sạch, chần xương qua nước sôi. Sau đó đun 1.5 lít nước cho xương vào hầm trong thời gian khoảng 2 giờ.



  2. Cá lóc cắt lát vừa ăn, nêm nước mắm, muối, đường, bột ngọt, tiêu, hành, tỏi, bột nghệ. Ướp gia vị 30 phút cho thấm.



  3. Phi thơm hành (hoặc củ nén), cho cá vào rim trên lửa nhỏ 20 phút rồi đổ vào nồi nước dùng. Nấu cho sôi vồng. Tắt bếp nêm nếm lại vừa ăn.



  4. Bẻ phở thành từng miếng vừa ăn, ngâm trong nước sạch ở nhiệt độ thường khoảng 5 phút. Vớt ra để ráo nước và bày vô tô. Đến khi nước nhân cá lóc âm ấm, chan lên phở sắn rồi thưởng thức cùng ít rau sống. Đảm bảo ngon tuyệt cú mèo!

Ngoài ra nếu các bạn muốn xem thêm món ăn đặc sản nha trang thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết