Khô cá sặc loại thượng hạng tại Vinafood

Go down

Khô cá sặc loại thượng hạng tại Vinafood Empty Khô cá sặc loại thượng hạng tại Vinafood

Bài gửi by tuvynguyen09 22/8/2020, 16:55

Bạn đang tìm nơi nào bán khô cá sặc bổi vậy thì còn đợi gì không tham khảo ngay trong bài viết này để tìm hiểu về khô cá sặc thượng hạng này nhỉ ?

Khô cá sặc loại thượng hạng tại Vinafood Noi-ban-kho-ca-sac-ngon

Khô cá sặc loại thượng hạng tại Vinafood

  • Là loại khô cá ngon nhất từ 8-9 con/kg.
  • Được đóng gói - Hút chân không và nhãn hiệu có thể gửi đi nước ngoài.
  • Khô được lấy chính gốc tại U Minh Cà Mau nên giá tốt nhất.
  • Là loại khô lạt vừa ăn không bị mặn nên thích hợp là các món ngon phổ biến.
  • Giao hàng thu tiền tận nơi TPHCM, Hà Nội và toàn quốc.
  • Miễn phí giao hàng khi mua từ 2kg cho khách tại TPHCM.

Khô cá sặc - Đặc sản chính gốc U Minh Hạ Cà Mau
Ở xứ U Minh trù phú, có biết bao đặc sản nổi tiếng đã trở thành thương hiệu như mật ong rừng, tôm khô, cua thịt nhưng từng ấy thứ vẫn không thể khiến người ta quên được món khô cá sặc rằn tầm thường. Phải chăng ở loài cá này có điều gì đó đặc biệt, hấp dẫn đến vậy.

Nếu mẹ thiên nhiên ưu ái cho thiên nhiên đất mũi nhiều điều kiện tốt để loài cua Cà Mau, loài tôm bạc, loài ong có nguồn thức ăn phong phú, có môi trường sống thuận lợi thì với cá sặc rằn lại hoàn toàn ngược lại. Sống ở những vùng bị nhiễm phèn mặn nên loài cá này rất chậm phát triển, kích thước của chúng không lớn chỉ bằng bàn tay người. Song có lẽ điều kiện sống khắc nghiệt lại rèn luyện cho chúng tập tục sống lao động chủ động, vì thế mà thịt con nào cái nấy rất chắc, dai và thơm hơn ở các vùng khác. Bởi vậy, dùng con cá sặc rằn làm khô thì khỏi cần bàn cãi đến chất lượng.

Đối với người miền Tây, cá sặc rằn rất quen thuộc và chúng được người dân gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như: cá bổi hay còn gọi lái là bối. Và đây cũng là một món ăn thường xuyên góp mặt trong bữa ăn gia đình của họ. Bởi giá thành rẻ, thịt ngon và rất phổ biến. Đánh bắt nhiều ăn không hết người ta làm khô để ăn dần, mà lạ một cái là khô rất ngon, rất đưa cơm nên dần dà tạo thành thương hiệu khô cá sặc rằn Cà Mau.

Thịt khô cá sặc rằn ăn mặn vừa phải, dai và mềm một phần là do chất lượng thịt của cá, phần khác do bí kịp chế biến. Theo chia sẻ của các cơ sở sản xuất sặc rằn, lí do cá dai mềm là do cá tươi làm sạch sẽ sẽ được ướp đá trước khi ướp muối. Sau đó đem phơi nắng đẹp, muốn hương vị cá đậm dà, thịt mềm thì chỉ nên phơi một nắng.

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết khô cá sặc mua ở đâu ngon thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết