Hình ảnh bảo quản chả bò Đà Nẵng tại Chính Gốc

Go down

Hình ảnh bảo quản chả bò Đà Nẵng tại Chính Gốc Empty Hình ảnh bảo quản chả bò Đà Nẵng tại Chính Gốc

Bài gửi by tuvynguyen09 24/8/2020, 22:21

Bạn đang tìm hiểu tổng hợp những món ăn với khô cá lóc vậy thì sao không thử cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đồng thời xem cách sử dụng khô cá lóc nhé.

Hình ảnh bảo quản chả bò Đà Nẵng tại Chính Gốc Kho-ca-loc-dong-dac-san-mien-tay-1

Cách sử dụng chả bò Đà Nẵng "Chính Gốc"

  • Sử dụng chả bò để chế biến thành các món ngon như: Cháo chả bò, nem chua chả bò, bánh mì kẹp chả bò, bánh cuốn chả bò, chả giò bò.
  • Lưu ý: Cần phải bảo quản chả đúng cách nếu không chả bò sẽ nhanh hư vì nó không có chất bảo quản.

Cách bảo quản chả bò Đà Nẵng ở Chình Gốc


  • "Chả bò có giử được lâu không?" Luôn là câu hỏi đặt ra đầu tiên của mọi thực khách khi muốn mua về làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè nhưng sợ mua về để lâu thì sẽ bị hư, không giữ được mùi vị thơm ngon. Nếu mua chả bò tại Đà Nẵng về để lâu chưa ăn hoặc gửi đi xa thì các bạn nên gói chả vào túi nilon dày, bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh khi nào ăn thì lấy ra, rã đông rồi ăn. Hoặc bạn nấu nước sôi rồi bỏ chả vào hấp lại ăn sẽ ngon hơn.
  • Bảo quản trong vòng 2 ngày ở nhiệt độ bình thường.
  • Bảo quản ở thời gian 10 ngày ở nhiệt độ từ 0 - 5 độ C.
  • Bảo quản ở trong ngăn đông của tủ lạnh nhiệt độ âm 18 độ C có thể giữ trong khoảng thời gian 3 tháng.

Chính Gốc chúng tôi với phương châm đặt ra "đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm" cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những món ăn đặc sản chất lượng tốt nhất với giá gốc, cùng dội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu về những món nhậu khô cá lóc thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết