Làm chả cá người ta thường cho bột gì để chả cá vẫn ngon và dai ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm chả cá người ta thường cho bột gì để chả cá vẫn ngon và dai ?
Bạn muốn tìm địa chỉ mua chả cá ngon ở nha trang vậy sao không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đồng thời xem thêm khi làm chả cá người ta thường cho bột gì để chả cá vẫn ngon và dai ?
Hiện nay không khó để bạn tìm mua được món chả cá từ nhà làm đến mua tại các cửa hàng, siêu thị, đồ đông lạnh,… Một đặc điểm chung của chả cá đó là rất dai và có độ mịn nhất định, khi ăn chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điều này. Chả cá khác với các loại chả thông thường, thịt cá khi đem xay sẽ khó nhuyễn như các loại thịt khác mà dễ bị bở, tơi, không liền khối. Vì thế để tạo độ kết dính cũng như tăng độ dai ngon cho món chả cả mà nhiều người bán hàng thường cho thêm các loại bột khác nhau.
Một số loại bột thông dụng thường dùng để làm chả cá như bột mì, bột bắp, bột năng,… hay nhiều nơi còn sử dụng bột nổi để chả cá có độ phồng đẹp mắt. Nhiều nơi còn sử dụng tinh bột khoai mì, tinh bột biến tính, gelatin,… thường sử dụng trong làm bánh để tăng độ kết dính của chả cá. Thậm chí có nhiều cửa hàng cho lòng trắng trứng hoặc trộn lẫn cá với thịt lợn để ăn gian chất lượng chả cá.
Việc trộn thêm các loại bột dễ khiến chất lượng chả cá bị giảm bớt, đặc biệt là những hoạt chất làm thay đổi cấu trúc của thịt cá. Tuy nhiên vì phục vụ cho nhu cầu ăn uống, nên nếu sử dụng trong liều lượng cho phép thì vẫn có thể trộn thêm bột để chả cá dai hơn.
Ngoài ra nếu các bạn muốn mua [URL='http://amthucsaigon.webnhom.com/am-thuc-mien-trung/dac-san-cha-ca-vung-nha-trang-khanh-hoa_4506']đặc sản nha trang về làm quà[/URL] thì hãy nhanh liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
Hiện nay không khó để bạn tìm mua được món chả cá từ nhà làm đến mua tại các cửa hàng, siêu thị, đồ đông lạnh,… Một đặc điểm chung của chả cá đó là rất dai và có độ mịn nhất định, khi ăn chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điều này. Chả cá khác với các loại chả thông thường, thịt cá khi đem xay sẽ khó nhuyễn như các loại thịt khác mà dễ bị bở, tơi, không liền khối. Vì thế để tạo độ kết dính cũng như tăng độ dai ngon cho món chả cả mà nhiều người bán hàng thường cho thêm các loại bột khác nhau.
Một số loại bột thông dụng thường dùng để làm chả cá như bột mì, bột bắp, bột năng,… hay nhiều nơi còn sử dụng bột nổi để chả cá có độ phồng đẹp mắt. Nhiều nơi còn sử dụng tinh bột khoai mì, tinh bột biến tính, gelatin,… thường sử dụng trong làm bánh để tăng độ kết dính của chả cá. Thậm chí có nhiều cửa hàng cho lòng trắng trứng hoặc trộn lẫn cá với thịt lợn để ăn gian chất lượng chả cá.
Việc trộn thêm các loại bột dễ khiến chất lượng chả cá bị giảm bớt, đặc biệt là những hoạt chất làm thay đổi cấu trúc của thịt cá. Tuy nhiên vì phục vụ cho nhu cầu ăn uống, nên nếu sử dụng trong liều lượng cho phép thì vẫn có thể trộn thêm bột để chả cá dai hơn.
Ngoài ra nếu các bạn muốn mua [URL='http://amthucsaigon.webnhom.com/am-thuc-mien-trung/dac-san-cha-ca-vung-nha-trang-khanh-hoa_4506']đặc sản nha trang về làm quà[/URL] thì hãy nhanh liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» So sánh đại tràng của người bệnh và người bình thường
» Hướng dẫn làm chả cá ngừ ngon phần cho 2 người ăn
» Khi mua lạp xưởng người ta thường thắc mắc những gì ?
» Chia sẻ ngay 05 quán bún bò ngon đươc nhiều người yêu thích
» Những quán hủ tiếu ngon mà người dân Sài Thành đã quen thuộc
» Hướng dẫn làm chả cá ngừ ngon phần cho 2 người ăn
» Khi mua lạp xưởng người ta thường thắc mắc những gì ?
» Chia sẻ ngay 05 quán bún bò ngon đươc nhiều người yêu thích
» Những quán hủ tiếu ngon mà người dân Sài Thành đã quen thuộc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|