Đổi vị với món bánh mì nướng muối ớt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đổi vị với món bánh mì nướng muối ớt
Bạn muốn kinh doanh bánh mì chả cá vậy bạn đã biết cách làm chưa ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách làm món bánh mì nướng muối ớt nữa cho phong phú nhé.
Nguyên Liệu
1 người
Các bước
Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ về cách kinh doanh bánh mì chả cá thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
Nguyên Liệu
1 người
- Bánh mì
- Chà bông
- Xúc xích
- Con ruốc + tôm khô
- Chả lụa
- Hành lá
- Xúc xích
- Ớt bột + sa tế
- Tương ớt + sốt mayonnaise
- Dầu ăn + bơ thực vật
- Trứng gà
Các bước
- Hành lá cắt nhỏ, sau đó đun 80ml dầu ăn thật sôi tắt bếp và đổ vào chén hành lá đã chuẩn bị sẵn (như vậy hành lá sẽ giữ được độ xanh)
- Ngâm tôm khô vào nước, sau đó giã nhuyễn. Tỏi băm nhỏ, phi thơm và cho khoảng 30g bơ vào nồi đun chảy. Tiếp theo, bạn cho tôm vào xào chín, rồi cho tiếp tương ớt, sa tế và một chút nước lọc, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.
- Để tạo độ giòn, bạn đừng quên cán mỏng bánh. Lần lượt phết bơ và nước xốt vừa chế biến lên hai mặt của bánh mì, sau đó nướng bánh trên bếp hoặc cho vào lò nướng, nhớ lật để bánh được giòn đều
- Cắt bánh thành từng miếng, rắc nước mỡ hành, ruốc và cho xúc xích, chà bông, tương ớt, tương cà cùng xốt mayonnaise lên trên.
Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ về cách kinh doanh bánh mì chả cá thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết