LÀM SAO ĐỂ MUA ĐÚNG CHẢ BÒ CHẾ BIẾN TẠI ĐÀ NẴNG

Go down

LÀM SAO ĐỂ MUA ĐÚNG CHẢ BÒ CHẾ BIẾN TẠI ĐÀ NẴNG Empty LÀM SAO ĐỂ MUA ĐÚNG CHẢ BÒ CHẾ BIẾN TẠI ĐÀ NẴNG

Bài gửi by tuvynguyen09 15/11/2020, 11:05

Bạn muốn biết chả bò đà nẵng mua đâu ngon và chả bò đà nẵng thường ăn kèm với những món ăn gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

LÀM SAO ĐỂ MUA ĐÚNG CHẢ BÒ CHẾ BIẾN TẠI ĐÀ NẴNG Cha-bo-da-nang

* Bánh cuốn CHẢ BÒ :

Đây là cách trình bày món bánh cuốn ở Đà Nẵng mà mình rất yêu thích:

Dưới cùng là lớp rau sống, bên trên phủ bánh cuốn. Trên lớp bánh cuốn phủ lớp bột tôm, chà bông, để vài lát chả bò (hoặc chả heo), nem cắt nhỏ, chả cây cắt nhỏ, bánh mì chiên giòn. Ăn với nước mắm tỏi ớt.

* Bánh mì kẹp CHẢ BÒ :
Chả bò Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, được làm từ 100% thịt bò tươi, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Món bánh mỳ kẹp chả bò vừa lạ, vừa ngon mà đầy đủ dinh dưỡng. Hiện nay ở TP.HCM đã xuất hiện một số cửa hàng bán bánh mỳ kẹp chả bò với giá tầm 11 - 14k/ổ. Món ăn lạ khiến khách hàng sẵn sàng dùng thử, và sự giòn, ngọt, dai của miếng chả bò Đà Nẵng chính gốc đã kéo họ quay trở lại quán lần nữa.

* Mỳ Quảng CHẢ BÒ :

Nhắc đến Quảng Nam, Đà Nẵng, chắc hẳn không ai trong các bạn không nghĩ ngay đến mì Quảng, món ăn đặc sản nổi danh của vùng đất này.

Mì Quảng không giống phở Bắc, cũng chẳng giống bún bò Huế hay bún ốc Hà Nội. Mì Quảng có nhiều loại khác nhau, nào là MỲ CHẢ BÒ, mì gà, mì tôm, mì thịt, mì trứng, mì sứa, mì cá lóc, … nhưng hương vị đặc trưng của nó thì không lẫn vào đâu được. Hòa quyện cùng cọng mi trắng ngà, mềm mại là vị thanh ngọt và béo của nước hầm xương, mà người dân địa phương vẫn hay gọi là nước lèo.

Theo kinh nghiệm của người xưa, ăn mì Quảng phải ăn kèm với nhiều rau sống mới ngon. Nhưng rau sống đúng kiểu mì Quảng phải được kết hợp từ 9 loại rau như : cải non mới nụ, xà lách tươi, húng, quế, giá trắng có thể được trụng chín hoặc để sống, rau răm, ngò rí với hành hoa thái nhỏ …trộn lẫn với chuối bắp sắt mỏng, tất cả trộn lẫn tạo nên mùi vị đậm đà khó quên.

Đặc biệt thành phần không thể thiếu của mì Quảng là lạc (đậu phộng) rang và bánh tráng mè nướng giòn. Vị thơm của lạc rang và giòn của bánh tráng sẽ làm tăng thêm ý vị cho món ăn đặc sản này.

Nhìn tô mì bốc khói với những miếng chả bò màu đỏ, chú tôm tươi đỏ mọng, lòng đỏ trứng vàng ươm kết hợp với màu xanh tươi mát của rau sống và hành hoa quả thật thực khách không thể kiềm nổi cơn đói đang trào dâng.

* Thịt nguội với CHẢ BÒ :

Kết hợp chả bò với chả heo (chả lụa), nem để làm món khai vị trong các bữa tiệc.

ĐIỂM MẤU CHỐT LÀ CHẢ BÒ PHẢI NGON, VÌ VẬY BẠN PHẢI LIÊN HỆ MUA ĐÚNG CHẢ BÒ CHẾ BIẾN TẠI ĐÀ NẴNG.

Giờ đây, bạn không cần phải ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò đặc biệt không nơi nào sánh được. Chả bò Đà Nẵng của thương hiệu Vinafood đã phát triển trên toàn quốc với chất lượng tuyệt hảo, an toàn vệ sinh.

Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua được đòn chả bò , đặc sản Đà Nẵng. Tuy nhiên, tôi vẫn thích mua chả bò được sản xuất tại Đà Nẵng của thương hiệu Vinafood bởi dường như nơi khác vẫn còn thiếu chút chân tình của người dân xứ Quảng gửi vào đòn chả. Đấy mới thật sự là món ngon Đà Nẵng.

Bạn có thể mua về làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.


Ngoài ra các bạn muốn xem thêm chả bò đà nẵng nào ngon thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết