Chia sẻ món măng trộn khô cá sặc đổi vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chia sẻ món măng trộn khô cá sặc đổi vị
Bạn có biết khô cá sặc hiện bao nhiêu chưa và món măng trộn khô cá sặc có dễ chế biến không nhỉ ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này ngay nhé.
Nguyên Liệu
Các bước
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết giá 1kg khô cá sặc thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
Nguyên Liệu
- 200 gr măng tươi
- 50 g (1 con) khô cá sặc cỡ vừa
- 2 quả tắc chín
- Tỏi, ớt, hành củ, tiêu, đường, nước mắm
Các bước
- Xé nhỏ măng, luộc với chút muối, xả kỹ
- Phi hành tím, cho măng vào xào khô, nêm thêm khoảng 1 muỗng soup nước mắm (hoặc nêm vừa ăn tuỳ khẩu vị)
- Khô cá sặc (hoặc 1 khúc cá tra/ cá dứa... tuỳ sở thích) rửa qua nước cho sạch bụi đem áp chảo hoặc nướng (nếu có bếp than). Cá chín gỡ thịt cá cho lên chảo đảo với chút tỏi phi thơm.
- 2 quả tắc vắt lấy nước hoà tan với 1 muỗng soup đường, ít hạt nêm (hoặc bột ngọt).
- Vỏ tắc giã chung với tỏi, ớt
- Tất cả các phần trên sau khi chuẩn bị cho chung vào thố, trộn đều. Nêm lại gia vị cho vừa miệng, bỏ ra đĩa rắc ít tiêu, ngò, ngò gai xắt nhuyễn lên.
- Món này uống với vài chung rượu khá lạ, ăn kèm bánh tráng nướng như món ăn chơi hoặc ăn với cơm nóng khi trời hơi trở gió cũng ổn.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết giá 1kg khô cá sặc thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Chia sẻ cách nấu món bún măng ngon hấp dẫn
» Chia sẻ thông tin về máy dập cuộn màng ép miệng ly
» Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty màng ép tốt
» Tìm hiểu màng ép ly trơn và trong suốt
» Máy trộn bê tông thiết bị mang lại hiệu quả cao
» Chia sẻ thông tin về máy dập cuộn màng ép miệng ly
» Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty màng ép tốt
» Tìm hiểu màng ép ly trơn và trong suốt
» Máy trộn bê tông thiết bị mang lại hiệu quả cao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|