Thông tin chi tiết khô cá sặc rằn tại Vinafood

Go down

Thông tin chi tiết khô cá sặc rằn tại Vinafood Empty Thông tin chi tiết khô cá sặc rằn tại Vinafood

Bài gửi by tuvynguyen09 28/2/2021, 21:48

Bạn muốn xem giá khô cá sặc hiện tại vậy bạn có biết Khô Cá sặc rằn là một món đặc sản ấn tượng của miền Tây, vùng đất sông nước trù phú là cái nôi cho cá tôm dồi dào, ngon ngọt!

Thông tin chi tiết khô cá sặc rằn tại Vinafood Kho-ca-sac-bao-nhieu-1kg


Thông tin chi tiết khô cá sặc rằn tại Vinafood
Con khô sặc rằn (sặc bổi) làm từ cá tươi vừa đánh bắt ở xứ khô An Phú, ướp gia vị vừa ăn, phơi trên giàn giữa sông đón nắng và gió trời lồng lộng, không bụi, không ruồi nhặng. Phơi qua 1 nắng con khô chỉ vừa ráo nước, thịt cá vẫn còn trắng tươi, bụng cá còn mỡ béo.

Đem nướng hoặc chiên, xé tơi thành miếng nhỏ vừa ăn, miếng khô vừa giòn vừa béo, vị mặn mòi đặc trưng. Khô sặc chiên giòn có thể ăn với cơm nóng, rất hao cơm.

Để làm món ăn khai vị, món dưa cay thì có món gỏi xoài khô sặc trứ danh. Xoài xanh bào sợi, dưa leo xắt lát mỏng, rau thơm xắt nhuyễn, hành tím bào sợi, ớt xắt… Trộn cùng nước chấm để cho thấm. Nước chấm pha chua ngọt tùy khẩu vị và tùy độ chua của xoài, từ nước mắm ngon, đường, chút chanh/ dấm, thêm tỏi ớt bằm tùy ý, rắc thêm đậu phộng giã hơi dập và khô đã xé, dĩa gỏi thành bảng tổng hòa tuyệt vời.

Nếu bạn là dân miền Tây chính hiệu, gỏi xoài khô sặc còn có thể “biến hóa” thành gỏi sầu đâu khô sặc. Lá sầu đâu đắng nhức nhối, đắng tê lưỡi, khi sánh đôi cùng miếng khô sặc mặn mòi giòn rụm, chấm nước mắm me chua ngọt, thì thành vị ngon khó tả, khó quên.

Điều kiện chế biến khô cá sặc rằn tại Vinafood

  • Vừa ăn không quá mặn như nhiều nơi khác.
  • Được chế biến từ 100% cá tươi tự nhiên nên thịt béo, thơm rất đặc trưng.
  • Luôn phơi đủ nắng nên chất lượng khô cá sặc rất đảm bảo.
  • Thừa hưởng bí quyết làm nghề khô cá sặc từ nhiều thế hệ.
  • Điều kiện sinh thái tự nhiên tảo, phù du làm cho thịt cá sặc ngon hơn nơi khác.

Các món ngon làm khô cá sặc bạn không thể bỏ qua

Khô hải sản cá sặc rắn 1 nắng thường chiên giòn hai mặt sao cho vàng ương chấm với nước mắm me hay nước mắm gừng ăn với cơm thì quên hết đường về. Hay bạn có thể nướng dùng làm món nhậu.

Khô cá sặc rằn chiên giòn

Khô cá sặc rằn chiên giòn
Bạn hãy bắt chảo lên bếp cho dầu vào bật nhỏ lửa chiên đều hai mặt chín và vàng ương.

Khô cá sặc 1 nắng chiên kết hợp với nước chấm mắm gừng ăn với cơm vào những ngày lành lạnh thì ngon khỏi chê.

Khô cá sặc rằn nướng

Khô cá sặc 1 nắng bạn có thể nướng trên bếp than hoặc bếp điện ở 200 Độ C, trở khô chín đều hai mặt. Lớp da giòn, thịt bên trong có vị hơi mặn, thit hơi béo ăn ăn với cơm nóng thì không gì có thể tuyệt hơn. Nhưng ăn với cơm nóng không phải là tuyệt nhất mà là ăn với cơm nguội. Nếu bạn nào ăn nhớ nấu nhiều cơm nhớ khi làm món này.

Khô cá sặc 1 nắng tại Vinafood được ướp với gia vị vừa ăn nướng có thể làm thành gỏi sầu đâu khô sặc.

Ăn vào hơi đắng kết hợp với khô cá sặc rằn nướng kết hợp với nước chấm me chua ngọt bạn sẽ cảm thấy đời không còn gì là tuyệt hơn.

Ngoài ra nếu các bạn muốn xem thêm giá thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết