Cách chế biến lạp xưởng Quảng Trân ngon hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách chế biến lạp xưởng Quảng Trân ngon hấp dẫn
Bạn có biết những loại lạp xưởng phổ biến hiện nay chưa và bạn có biết lạp xưởng ở Quảng Trân có ngon và nổi tiếng không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
Lạp xưởng Quảng Trân
Khách du lịch nào đã từng đến Sóc Trăng chắc chắn đều biết đến cơ sở sản xuất bánh pía và lạp xưởng Quảng Trân bởi đây là một trong những điểm dừng chân thú vị nhất ở Sóc Trăng. Lạp xưởng Quảng Trân là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu của cơ sở Quảng Trân. Lạp xưởng Quảng Trân có nhiều loại: lạp xưởng tươi, lạp xưởng tôm, lạp xưởng bò… loại nào cũng ngon và hấp dẫn hết.
Cách chế biến lạp xưởng Quảng Trân chủ yếu là làm thủ công, không sử dụng công nghệ hiện đại. Các công đoạn xắt, trộn, ướp gia vị… đều phải trải qua bàn tay tài hoa, tỉ mỉ của người thợ làm lạp xưởng. Trong đó, công đoạn ướp là quan trọng nhất bởi vì đây chính là giai đoạn tạo nên hương vị đặc trưng truyền thống của lạp xưởng. Công đoạn này không thể thiếu 1 loại gia vị đặc biệt là rượu Mai Quế Lộ. Dùng rượu Mai Quế Lộ ướp lạp xưởng vừa tạo nên 1 hương vị đặc trưng riêng cho lạp xưởng Quảng Trân lại vừa giúp bảo quản lạp xưởng được lâu hơn.
Theo chủ cơ sở Quảng Trân, cách chế biến này tạo nên hương vị đặc trưng riêng cho món lạp xưởng. Làm thủ công nên mỗi ngày cơ sở Quảng Trân không làm ra được nhiều sản phẩm lạp xưởng. Tuy nhiên, lạp xưởng làm ra được khách du lịch và người dân địa phương mua hết trong ngày.
Ngoài lạp xưởng, cơ sở Quảng Trân còn sản xuất những đặc sản du lịch miền Tây mua về làm quà như: nem, bánh tráng, bánh pía, kẹo dừa… Hầu hết các mặt hàng được sản xuất từ cơ sở Quảng Trân đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết lạp xưởng tươi có mấy loại thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
Lạp xưởng Quảng Trân
Khách du lịch nào đã từng đến Sóc Trăng chắc chắn đều biết đến cơ sở sản xuất bánh pía và lạp xưởng Quảng Trân bởi đây là một trong những điểm dừng chân thú vị nhất ở Sóc Trăng. Lạp xưởng Quảng Trân là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu của cơ sở Quảng Trân. Lạp xưởng Quảng Trân có nhiều loại: lạp xưởng tươi, lạp xưởng tôm, lạp xưởng bò… loại nào cũng ngon và hấp dẫn hết.
Cách chế biến lạp xưởng Quảng Trân chủ yếu là làm thủ công, không sử dụng công nghệ hiện đại. Các công đoạn xắt, trộn, ướp gia vị… đều phải trải qua bàn tay tài hoa, tỉ mỉ của người thợ làm lạp xưởng. Trong đó, công đoạn ướp là quan trọng nhất bởi vì đây chính là giai đoạn tạo nên hương vị đặc trưng truyền thống của lạp xưởng. Công đoạn này không thể thiếu 1 loại gia vị đặc biệt là rượu Mai Quế Lộ. Dùng rượu Mai Quế Lộ ướp lạp xưởng vừa tạo nên 1 hương vị đặc trưng riêng cho lạp xưởng Quảng Trân lại vừa giúp bảo quản lạp xưởng được lâu hơn.
Theo chủ cơ sở Quảng Trân, cách chế biến này tạo nên hương vị đặc trưng riêng cho món lạp xưởng. Làm thủ công nên mỗi ngày cơ sở Quảng Trân không làm ra được nhiều sản phẩm lạp xưởng. Tuy nhiên, lạp xưởng làm ra được khách du lịch và người dân địa phương mua hết trong ngày.
Ngoài lạp xưởng, cơ sở Quảng Trân còn sản xuất những đặc sản du lịch miền Tây mua về làm quà như: nem, bánh tráng, bánh pía, kẹo dừa… Hầu hết các mặt hàng được sản xuất từ cơ sở Quảng Trân đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết lạp xưởng tươi có mấy loại thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Cách để chế biến món hủ tiếu xương mộc ngon hấp dẫn ?
» Chia sẻ cách chế biến món bánh mì kẹp lạp xưởng ngon
» Cách để chế biến món bông lan cuộn mặn trứng muối lạp xưởng ngon đổi vị
» Cách chế biến Lạp xưởng tôm trứng muối đơn giản mà ngon như ngoài hàng
» cách để chế biến món bánh tráng cuốn trứng chiên lạp xưởng ngon đổi vị cho bữa sáng
» Chia sẻ cách chế biến món bánh mì kẹp lạp xưởng ngon
» Cách để chế biến món bông lan cuộn mặn trứng muối lạp xưởng ngon đổi vị
» Cách chế biến Lạp xưởng tôm trứng muối đơn giản mà ngon như ngoài hàng
» cách để chế biến món bánh tráng cuốn trứng chiên lạp xưởng ngon đổi vị cho bữa sáng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|