Bí quyết để nấu hủ tiếu cực nhanh cho kịp bữa sáng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bí quyết để nấu hủ tiếu cực nhanh cho kịp bữa sáng
Bạn không biết nên ăn hủ tiếu nam vang ở quán nào ở sài gòn ngon vậy sao không thử tìm hiểu và học nấu hủ tiếu cực nhanh cho bữa sáng nhỉ ?
Nguyên Liệu
4 người
Các bước
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm top quán hủ tiếu nam vang ngon ở sài gòn thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
Nguyên Liệu
4 người
- 2-3 lạng tuỳ thích Thịt 3 rọi
- vài miếng tuỳ thích Đậu hủ: khi mình mua thì ngta nghỉ bán nên không có trong hình
- Hành lá, hành củ, tỏi, giá hẹ thêm cũng được, nhưng theo món của mình thì không có
- 500g Hủ tiếu loại trụng mà ngoài xe đẩy ngta bán
- Gia vị đầy đủ
Các bước
- Thái đậu và thịt ra từng lát vừa ăn. Băm ít tỏi rồi xào thịt. Nên nếm hơi cứng xíu vì lát mình sẽ thêm nước.
- Cho nước vào, lượng vừa đủ để cho 4 tô hủ tiếu. Cắt khúc hành để sẵn, nước sôi lên vài dạo mình nếm lại cho vừa rồi cho hành vào thôi.
- Trụng hủ tiếu nha, cho nước vào, cho tiêu và tương ớt tuỳ thích. Làm thêm chén nước mắm cắt vài lát ớt để chấm thịt là xong.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm top quán hủ tiếu nam vang ngon ở sài gòn thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|