Hương vị bún mắm nêm Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hương vị bún mắm nêm Đà Nẵng
Thay vì tìm những quán bún mắm ngon ở sài gòn thì sao không thử tìm hiểu thêm về món bún mắm nêm nổi tiếng đà nẵng nhỉ ? Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Mảnh đất miền Trung mang đến rất nhiều đặc sản thơm ngon hấp dẫn, trong đó bún mắm nêm Đà Nẵng có lẽ là món ăn để lại nhiều ấn tượng nhờ hương vị đặc trưng của mắm nêm cùng mức giá bình dân ai cũng có thể thưởng thức. Nhưng bạn đã biết ăn bún mắm nêm ngon ở đâu chưa?
Hương vị bún mắm nêm Đà Nẵng
Mắm nêm (hay còn gọi là mắm cái) là một loại mắm phổ biến ở miền Trung, gắn liền với rất nhiều món ăn, đặc biệt là bún và tạo nên hương vị ẩm thực đặc trưng riêng của vùng đất này.
Mắm nêm xuất hiện trong rất nhiều đặc sản Đà Nẵng nhưng phổ biến và để lại ấn tượng nhiều nhất chắc có lẽ phải kể đến món bún mắm nêm Đà Nẵng. Món bún này có nguyên liệu khá phong phú, thường ăn kèm với thịt heo luộc hoặc quay, nem chua, chả bò, tai heo,... Kết hợp với đủ loại rau sống như xà lách, đu đủ bào, giá sống, mít non luộc,... Phần mắm nêm ăn bún thì có lạc ăn kèm, thêm chút ớt để tạo vị cay nồng và làm dậy mùi thơm của mắm.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/quan-an/nguon-goc-va-noi-ban-bun-mam-ngon-o-sai-gon-gia-1-to-bao-nhieu_9768
Mảnh đất miền Trung mang đến rất nhiều đặc sản thơm ngon hấp dẫn, trong đó bún mắm nêm Đà Nẵng có lẽ là món ăn để lại nhiều ấn tượng nhờ hương vị đặc trưng của mắm nêm cùng mức giá bình dân ai cũng có thể thưởng thức. Nhưng bạn đã biết ăn bún mắm nêm ngon ở đâu chưa?
Hương vị bún mắm nêm Đà Nẵng
Mắm nêm (hay còn gọi là mắm cái) là một loại mắm phổ biến ở miền Trung, gắn liền với rất nhiều món ăn, đặc biệt là bún và tạo nên hương vị ẩm thực đặc trưng riêng của vùng đất này.
Mắm nêm xuất hiện trong rất nhiều đặc sản Đà Nẵng nhưng phổ biến và để lại ấn tượng nhiều nhất chắc có lẽ phải kể đến món bún mắm nêm Đà Nẵng. Món bún này có nguyên liệu khá phong phú, thường ăn kèm với thịt heo luộc hoặc quay, nem chua, chả bò, tai heo,... Kết hợp với đủ loại rau sống như xà lách, đu đủ bào, giá sống, mít non luộc,... Phần mắm nêm ăn bún thì có lạc ăn kèm, thêm chút ớt để tạo vị cay nồng và làm dậy mùi thơm của mắm.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/quan-an/nguon-goc-va-noi-ban-bun-mam-ngon-o-sai-gon-gia-1-to-bao-nhieu_9768
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|