Hướng dẫn cách chế biến lạp xưởng nhanh đơn giản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hướng dẫn cách chế biến lạp xưởng nhanh đơn giản
Bạn đang tìm hiểu về lạp xưởng và các món ăn của nó ? Vậy sao không tham khảo ngay 03 cách chế biến lạp xưởng nhanh đơn giản sau nhỉ ?
Hấp lạp xưởng
Tương tự như xúc xích, cách chế biến lạp xưởng khô, tươi đơn giản nhất chính là hấp chúng lên. Lạp xưởng khi hấp sẽ được cung cấp một lượng nước nhất định thông qua hơi nước bốc hơi, tạo cho nó một vị mềm tươi mà ít bị ngậy ngấy do có mỡ.
Nướng lạp xưởng
Hấp lạp xưởng giúp bạn cảm nhận được hương vị tươi ngon nhưng nướng lạp xưởng mới thực sự làm dậy lên mùi vị đặc trưng của nó. Bạn có thể nướng lạp xưởng trên lửa trực tiếp hoặc trong lò vi sóng.
Lạp xưởng nướng trực tiếp trên than hoa là ngon nhất. Giống như cách mà bạn nướng thịt, chỉ cần nhóm bếp than hoa lên, đặt chành và bỏ lạp xưởng lên nướng. Lưu ý rằng khi nướng cần lật đảo liên tục để tránh bị cháy.
Lạp xưởng khi nướng xong, không cần bôi thêm dầu mỡ mà vỏ ngoài đã có màu vàng óng ánh nhờ mỡ trong lạp xưởng chảy ra. Có nhiều người còn phết ít rượu trắng lên lạp xưởng trước khi nướng để tăng thêm độ nồng cay.
Chiên lạp xưởng
Chiên lạp xưởng cũng là một cách rất hữu hiệu để bạn thưởng thức những hương vị đặc trưng mà có chút mới lạ của nó. Vì lạp xưởng đã có sẵn mỡ nên không dùng dầu để chiên mà sử dụng nước, dấm và nước dừa.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496
Hấp lạp xưởng
Tương tự như xúc xích, cách chế biến lạp xưởng khô, tươi đơn giản nhất chính là hấp chúng lên. Lạp xưởng khi hấp sẽ được cung cấp một lượng nước nhất định thông qua hơi nước bốc hơi, tạo cho nó một vị mềm tươi mà ít bị ngậy ngấy do có mỡ.
Nướng lạp xưởng
Hấp lạp xưởng giúp bạn cảm nhận được hương vị tươi ngon nhưng nướng lạp xưởng mới thực sự làm dậy lên mùi vị đặc trưng của nó. Bạn có thể nướng lạp xưởng trên lửa trực tiếp hoặc trong lò vi sóng.
Lạp xưởng nướng trực tiếp trên than hoa là ngon nhất. Giống như cách mà bạn nướng thịt, chỉ cần nhóm bếp than hoa lên, đặt chành và bỏ lạp xưởng lên nướng. Lưu ý rằng khi nướng cần lật đảo liên tục để tránh bị cháy.
Lạp xưởng khi nướng xong, không cần bôi thêm dầu mỡ mà vỏ ngoài đã có màu vàng óng ánh nhờ mỡ trong lạp xưởng chảy ra. Có nhiều người còn phết ít rượu trắng lên lạp xưởng trước khi nướng để tăng thêm độ nồng cay.
Chiên lạp xưởng
Chiên lạp xưởng cũng là một cách rất hữu hiệu để bạn thưởng thức những hương vị đặc trưng mà có chút mới lạ của nó. Vì lạp xưởng đã có sẵn mỡ nên không dùng dầu để chiên mà sử dụng nước, dấm và nước dừa.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Hướng dẫn chế biến cơm chiên lạp xưởng trứng ngon mà nhanh
» Cách chế biến Lạp xưởng tôm trứng muối đơn giản mà ngon như ngoài hàng
» Cách làm món thịt heo xay chưng lạp xưởng đơn giản mà ngon ngay tại nhà
» Cách để chế biến món khô cá sặc trộn dưa leo đơn giản
» Cách đánh bóng nền bê tông nhà xưởng tiết kiệm thời gian
» Cách chế biến Lạp xưởng tôm trứng muối đơn giản mà ngon như ngoài hàng
» Cách làm món thịt heo xay chưng lạp xưởng đơn giản mà ngon ngay tại nhà
» Cách để chế biến món khô cá sặc trộn dưa leo đơn giản
» Cách đánh bóng nền bê tông nhà xưởng tiết kiệm thời gian
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|