Cách nấu cá lóc, đùi gà chiên, lạp xưởng đổi vị bữa ăn

Go down

Cách nấu cá lóc, đùi gà chiên, lạp xưởng đổi vị bữa ăn Empty Cách nấu cá lóc, đùi gà chiên, lạp xưởng đổi vị bữa ăn

Bài gửi by tuvynguyen09 30/5/2020, 22:44

Bạn đang nguyên cứu các món ăn từ lạp xưởng để đổi vị cho bữa ăn ? Vậy thì còn đợi gì không tham khảo ngay trong bài viết này nhỉ ?

Cách nấu cá lóc, đùi gà chiên, lạp xưởng đổi vị bữa ăn Noi-ban-lap-xuong-tuoi-ngon-o-sai-gon-hcm

Nguyên Liệu


  1. Cá lóc nhỏ (25.000đ)
  2. Lạp xưởng (20.000đ)
  3. Đùi gà (20.000đ)
  4. Bầu, tôm khô (14.000đ)
  5. Dưa leo, dưa giá, rau sống (10.000đ)
  6. Xoài (6.000đ)
  7. Gia vị: đường, muối, nước mắm, tiêu xay, hành lá, tỏi, ớt (5.000đ)

Các bước

  1. Cá lóc, đùi gà rửa sạch --> chiên vàng, giòn.



  2. Lạp xưởng rửa sạch --> đun sôi khoảng 200ml nước với lạp xưởng --> để lửa riu riu --> đến khi nước cạn thì gấp lạp xưởng ra --> cắt vừa ăn (luộc lạp xưởng thay cho chiên sẽ bớt dầu mỡ, đỡ ngán hơn ạ)



  3. Bầu rửa sạch --> cắt nhỏ. Đun sôi 1,5 lít nước với tôm khô --> nước sôi cho bầu vào --> bầu chín thì nêm nếm gia vị --> tắt bếp, thêm hành lá, tiêu xay cho thơm.



  4. Rau sống, dưa leo, xoài rửa sạch. Dưa, xoài cắt vừa ăn. Làm nước mắm tỏi ớt để chấm cá, dưa, rau.



  5. Cuối cùng, dọn cơm ra ăn thôi ạ ^^

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết