Chia sẻ cách làm lạp xưởng lạng sơn

Go down

Chia sẻ cách làm lạp xưởng lạng sơn Empty Chia sẻ cách làm lạp xưởng lạng sơn

Bài gửi by tuvynguyen09 21/6/2020, 11:00

Bạn đang tìm hiểu về lạp xưởng ngon nên chế biến món gì ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay cách làm món lạp xưởng lạng sơn sau đây nhé.

Chia sẻ cách làm lạp xưởng lạng sơn Noi-ban-lap-xuong-tuoi-ngon-o-sai-gon-hcm

Nguyên Liệu

  1. 3 kg Thịt nạc vai
  2. 0,5kg lòng non
  3. Hành tím, tỏi, hạt tiêu, nước mắm, rượu, gừng, đường

Các bước

  1. Lòng tuôn sạch, ngâm rượu, gừng đập dập vào ngâm 5'. Thịt nạc vai có lẫn cả mỡ thái miếng mỏng. Hành tím, tỏi bóc vỏ đập dập.



  2. Ướp thịt với hành, tỏi, hạt tiêu, nước mắm, đường, chút rượu trắng ướp khoảng 1h


  3. Nhồi thịt vào lòng, cho lòng vào miệng chai nước (lấy phần đầu miệng chai thôi) buộc chặt để khi nhồi thịt vào không bị tuột. Khoảng cách mỗi cái khoảng 10cm lại buộc 2 đầu lại. Nhồi xong cho vào ngăn đá. Khi nào ăn bỏ vào nồi chiên không dầu nướng.


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết