Món khô cá lóc chiên ngào đường và bí quyết chế biến

Go down

Món khô cá lóc chiên ngào đường và bí quyết chế biến Empty Món khô cá lóc chiên ngào đường và bí quyết chế biến

Bài gửi by tuvynguyen09 24/7/2020, 22:09

Bạn muốn biết những cách bảo quản khô cá lóc được lâu ? Vậy sao không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đồng thời xem thêm cách chế biến món khô cá lóc chiên ngào đường ngay nhé.

Món khô cá lóc chiên ngào đường và bí quyết chế biến Kho-loc-mien-tay

Nguyên liệu :

- 1 con khô cá lóc

- Dấm, đường, ớt

- Dầu ăn

- 2 tép tỏi

Cách làm :

- Ta đem khô cá lóc ngâm với nước khoảng 20 phút cho khô bớt mặn, mềm ra đem xé nhỏ tùy sở thích.

- Để ráo nước xong, lấy chảo bắc lên cho dầu nóng lên ta chiên khô cá lóc ngập dầu, đến khi khô có màu vàng vớt ra, để ráo.

- Sau đó pha nước giấm và đường (5: đường 2: giấm) hay them bớt tùy khẩu vị, thêm ớt hay tương ớt cho cay cay tất cả hỗn hợp khoáy đều hòa tan.

- Tiếp theo băm tỏi cho vào chảo có dầu ăn phi thơm, sau đó cho khô vào chiên và đổ hỗn hợp giấm đường vào ngào đến độ sánh lại là được.

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết cách bảo quản khô cá lóc trong tủ lạnh thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết