cách làm chả cá vũng tàu đúng vị

Go down

cách làm chả cá vũng tàu đúng vị Empty cách làm chả cá vũng tàu đúng vị

Bài gửi by tuvynguyen09 20/9/2020, 21:12

Bạn muốn tìm địa chỉ mua chả cá ngon ở nha trang vậy sao không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đồng thời xem thêm cách làm chả cá vũng tàu đúng vị.

cách làm chả cá vũng tàu đúng vị Cha-ca-nha-trang1


Nguyên liệu cần chuẩn bị


  • Cá basa : 1kg. Tùy theo sở thích bạn có thể thay thế bằng các loại cá khác nhé.
  • Bột mì : 50g
  • Hành tím : 2 củ
  • Tỏi : 1 củ
  • Thì là
  • Gia vị cơ bản : muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm, đường, dầu ăn.


Cách làm chả cá
Bước 1:

  • Cá basa làm sạch, phi lê miếng sau đó cắt miếng nhỏ.
  • Hành, tỏ bóc vỏ, băm nhuyễn.
  • Thì là rửa sạch, thái nhỏ.
  • Nêm cá với hành, tỏi băm nhuyễn, 1 thìa muối, 1 thìa tiêu, 2 thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, chút dầu ăn. Sau đó trộn đều và để trong ngăn mát mát tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng.


Bước 2:

  • Xay thịt cá bằng máy xay sinh tố cho nhuyễn mịn, sau đó cho thịt cá ra bát.
  • Đổ bột mì vào cá và dùng tay trộn đều, càng trộn đều thì thịt cá càng nhuyễn và mịn hơn.


Bước 3 :

  • Thịt cá đã mịn thì cho thì là thái nhỏ vào chả cá, trộn đều rồi viên thành viên nhỏ vừa miếng, sau đó dùng tay ấn nhẹ cho dẹp.
  • Đem chả cá chiên cho vàng đều và thưởng thức cùng cơm nóng.


Món chả cá đã đậm vị thì bạn có thể ăn không hoặc chấm cùng nước mắm cũng rất ngon. Bạn có thể làm nhiều và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi lần dùng chỉ cần đem ra giã đông một chút rồi rán vàng là được.

Ngoài ra nếu các bạn muốn mua đặc sản nha trang về làm quà thì hãy nhanh liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết