Cách bảo quản thịt lợn được tươi lâu và mua ở đâu để giá tốt ?

Go down

Cách bảo quản thịt lợn được tươi lâu và mua ở đâu để giá tốt ? Empty Cách bảo quản thịt lợn được tươi lâu và mua ở đâu để giá tốt ?

Bài gửi by tuvynguyen09 25/11/2020, 17:01

Bạn muốn biết những mẹo chọn thịt thơm ngon và an toàn mà nhà nội trợ nào cũng nên biết và cách bảo quản thịt lợn được tươi lâu và mua ở đâu để giá tốt ? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cách bảo quản thịt lợn được tươi lâu và mua ở đâu để giá tốt ? Nhung-meo-chon-thit-thom-ngon-va-an-toan-ma-nha-noi-tro-nao-cung-nen-biet-1

Cách bảo quản thịt lợn tại nhà tươi lâu, giữ được dinh dưỡng
Sau khi mua về, nếu không được bảo quản đúng cách, thịt lợn vẫn có thể bị kém chất lượng, thậm chí là gây ngộ độc cho người dùng. Vì thế, để bảo quản thịt lợn tươi, tốt nhất bạn nên bọc thịt lợn kỹ lưỡng và cho vào tủ lạnh. Cần lưu ý thịt lợn tươi cần được đặt xa những thực phẩm đã chính hoặc ăn sống (rau, trái cây) khác.

Bên cạnh đó, nếu không chế biến thịt ngay, bạn nên đặt thịt trên ngăn đá. Còn nếu cần chế biến trong thời gian ngắn, bạn nên để thịt ở ngăn mát để tiết kiệm thời gian chờ rã đông.


Mua thịt lợn sạch, giá tốt ở đâu?


Theo thống kê, hầu hết thịt lợn trên thị trường hiện nay đều không có thương hiệu rõ ràng. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc xác định nguồn gốc thịt cũng như nhận biết thịt lợn sạch .


Với mong muốn mang đến cho gia đình Việt những sản phẩm thịt sạch. Theo đó, để đảm bảo chất lượng, toàn bộ lợn của thương hiệu đều là lợn khỏe, được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế.


  • Tuyến số 1: Chỉ lợn khỏe mới được xuất trại.


  • Tuyến số 2: Chỉ lợn khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy.


  • Tuyến số 3: Thịt lợn an toàn mới được xuất bán ra thị trường.


Ẩm thực sài gòn cung cấp các sản phẩm thịt tươi ngon áp dụng công nghệ thịt mát châu Âu.


Chưa dừng lại ở đó, các sản phẩm thịt của Ẩm thực sài gòn còn sử dụng Công nghệ Oxy-Fresh 9 từ Châu Âu trong việc đóng gói. Nhờ đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C trong suốt toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối, thịt tiếp tục được “thở” trong môi trường mát lành, tươi ngon suốt 9 ngày. Vì thế, sản phẩm khi đến tay khách hàng là những phần thịt tươi ngon, giữ nguyên được chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/meo...an-toan-ma-nha-noi-tro-nao-cung-nen-biet_8754

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết