Xem ngay bí quyết này để làm gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Xem ngay bí quyết này để làm gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon
Có thể bạn chưa biết khô cá sặc giá bao nhiêu và sầu đâu làm gỏi khô cá sặc có ngon không ? Cùng tham khảo ngay nhé.
+ Sầu đâu : 300gr
+ Khô cá sặc : 300gr (có thể tìm mua loại ngon vinadacsan.ecosite.vn)
+ Thịt ba rọi : 200gr
+ Cà chua, dưa leo
+ Xoài sống , nước mắm, nước cốt me
+ Đường, tỏi và ớt
+ Lá sầu đâu có vị đắng nếu chưa ăn quen ta có thể trụng sơ qua với nước sôi để giảm vị đắng. Sau đó tuốt lá sầu đâu cho vào tô.
+ Thịt ba rọi cho vào nước sôi luộc chín , cắt lát mỏng
+ Cá sặc đem nướng hoặc chiên ( cá nướng sẽ cho mùi vị thơm hơn cho món gỏi), gỡ lấy thịt 2 bên thân cá xé nhỏ vừa ăn.
+ Xoài xanh bào sợi vừa ăn
+ Chuẩn bị nước trộn gỏi: cho vào chén 2 muỗng nước cốt me, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, cho vào một ít ớt tùy vị cay, một ít tỏi bằm nhuyễn sau đó trộn đều hỗn hợp này ta chuẩn bị xong nước trộn gỏi
+ Sau cùng ta cho hỗn hợp lá sầu đâu, thịt ba rọi, xoài xanh, cắt thêm ít cà chua vào trọn đều với nước trộn gỏi , dùng đũa trộn cho đều.
+ Sắp gỏi ra đĩa rồi cho đẹp rồi mới cho cá sặc bên trên là ta hoàn thành món gỏi khô cá sặc trộn lá sầu đâu.
+ Chuẩn bị nước chấm gỏi: cho vào chén 1 muỗn nước cốt me, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng nước ấm, một ít ớt và tỏi bằm nhuyễn sau đó khoáy đều
+ Gỏi sầu đâu khi ăn chấm với nước mắm me là ngon nhất.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết giá khô cá sặc thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
- Nguyên liệu :
+ Sầu đâu : 300gr
+ Khô cá sặc : 300gr (có thể tìm mua loại ngon vinadacsan.ecosite.vn)
+ Thịt ba rọi : 200gr
+ Cà chua, dưa leo
+ Xoài sống , nước mắm, nước cốt me
+ Đường, tỏi và ớt
- Hướng dẫn:
+ Lá sầu đâu có vị đắng nếu chưa ăn quen ta có thể trụng sơ qua với nước sôi để giảm vị đắng. Sau đó tuốt lá sầu đâu cho vào tô.
+ Thịt ba rọi cho vào nước sôi luộc chín , cắt lát mỏng
+ Cá sặc đem nướng hoặc chiên ( cá nướng sẽ cho mùi vị thơm hơn cho món gỏi), gỡ lấy thịt 2 bên thân cá xé nhỏ vừa ăn.
+ Xoài xanh bào sợi vừa ăn
+ Chuẩn bị nước trộn gỏi: cho vào chén 2 muỗng nước cốt me, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, cho vào một ít ớt tùy vị cay, một ít tỏi bằm nhuyễn sau đó trộn đều hỗn hợp này ta chuẩn bị xong nước trộn gỏi
+ Sau cùng ta cho hỗn hợp lá sầu đâu, thịt ba rọi, xoài xanh, cắt thêm ít cà chua vào trọn đều với nước trộn gỏi , dùng đũa trộn cho đều.
+ Sắp gỏi ra đĩa rồi cho đẹp rồi mới cho cá sặc bên trên là ta hoàn thành món gỏi khô cá sặc trộn lá sầu đâu.
+ Chuẩn bị nước chấm gỏi: cho vào chén 1 muỗn nước cốt me, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng nước ấm, một ít ớt và tỏi bằm nhuyễn sau đó khoáy đều
+ Gỏi sầu đâu khi ăn chấm với nước mắm me là ngon nhất.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết giá khô cá sặc thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Bí quyết làm món chả cá thác lác ngon cho ngày Tết
» Bí quyết nấu lẩu cá đuối với mẻ cực ngon
» Bí quyết làm món chả cá xúc xích ngon
» Bí quyết làm món khô cá chỉ vàng rim ngon
» Bí quyết gì để làm món chả ram tôm đất ngon không ?
» Bí quyết nấu lẩu cá đuối với mẻ cực ngon
» Bí quyết làm món chả cá xúc xích ngon
» Bí quyết làm món khô cá chỉ vàng rim ngon
» Bí quyết gì để làm món chả ram tôm đất ngon không ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|