Làm thế nào để chế biến món xíu mại hấp lạp xưởng

Go down

Làm thế nào để chế biến món xíu mại hấp lạp xưởng Empty Làm thế nào để chế biến món xíu mại hấp lạp xưởng

Bài gửi by tuvynguyen09 22/3/2021, 16:32

Bạn có biết những loại lạp xưởng phổ biến hiện nay chưa và làm thế nào để chế biến món xíu mại hấp lạp xưởng nhỉ ? Cùng tham khảo ngay nhé.

Làm thế nào để chế biến món xíu mại hấp lạp xưởng Lap-xuong-trung-muoi-tien-giang

Nguyên Liệu
2 người

  1. 400 gr thịt xay
  2. 100 gr giò sống
  3. 1 cây lạp xưởng
  4. 2 lòng trứng vịt muối
  5. 2 muỗng canh dầu hành phi
  6. 1/2 củ hành tây
  7. Màu gạch tôm
  8. Gia vị

Các bước

  1. Trộn đều thịt xay và giò sống cho đều. Nêm gia vị để thấm.


  2. Hành tây xắt mịn rồi cho vào hỗn hợp trên trộn đều. Thêm dầu hành phi cho thơm.


  3. Rưới 1 chút màu gạch tôm cho hỗn hợp có màu đẹp.


  4. Lạp xưởng rửa sơ, lột vỏ ngoài và xắt khúc. Trứng muối rửa rượu để khử mùi rồi xẻ làm tư.


  5. Cho thịt vào khuôn và dàn đều ra. Cho lạp xưởng và trứng muối lên ròi cho vào xửng hấp cách thủy 45p.


  6. Thịt chín rồi gắp ra và ăn kèm cơm nóng

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết lạp xưởng tươi có mấy loại thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết