Cách chế biến khô cá sặc có thể bạn chưa biết

Go down

Cách chế biến khô cá sặc có thể bạn chưa biết Empty Cách chế biến khô cá sặc có thể bạn chưa biết

Bài gửi by tuvynguyen09 28/9/2020, 19:50

Theo bạn thì khô cá sặc rằn ở đâu bán ngon ? Sao không cùng chúng tôi bỏ ít thời gian ra để tìm hiểu ngay trong bài viết này nhỉ ?

Cách chế biến khô cá sặc có thể bạn chưa biết Noi-ban-kho-ca-sac-ngon

Cách chế biến khô cá sặc

  • Nướng hoặc chiên lên ăn cùng cơm canh, rau cho bữa ăn cực kỳ ngon và lạ miệng
  • Nướng hoặc chiên sau đó xé nhỏ ra để trộn gỏi (nộm) với nhiều món ngon như gỏi xoài khô sặc, gỏi lá sầu đâu khô sặc, gỏi dưa leo khô sặc,....

Bảo quản khô cá sặc như thế nào?

  • Điều kiện nhiệt độ thường: để nơi khô ráo, thoáng mát có thể bảo quản 3 - 6 tháng.
  • Điều kiện nhiệt độ thấp (tủ lạnh, tủ đông): Hút chân không bỏ vào có thể bảo quản 6 - 8 tháng.

Mua khô cá sặc rằn sặc bổi ở đâu?
Ở TPHCM khách hàng dễ dàng mua khô cá sặc tại địa chỉ bên dưới, đối với khách hàng tỉnh khác chỉ cần liên hệ với chúng tôi 1-2 ngày sau sản phẩm đến tận nhà theo hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD)

Khô cá sặc – Đặc sản rừng U Minh hạ Cà Mau
Nhắc đến Cà Mau ai cũng biết đây là vùng đất trừu phú thiên nhiên ban tặng cho con người nhiều món ngon đặc biệt là đặc sản nơi này không vùng nào sánh được và không thể không nhắc đến khô cá sặc người ta cũng thường gọi là khô cá sặc bổi hay khô các sặc rằn

Người miền tây chắc ai cũng biết và ăn qua con cá sặc. Người Việt ra nước ngoài, hay muốn mua món đặc sản quê ngon làm mồi nhậu đãi hay biếu tặng bạn bè đa phần nghĩ ngay đến khô cá sặc bổi (hay khô cá sặc rằn).

Khô Cá Sặc Bổi nổi tiếng tại Cà Mau có lẽ nhờ vùng U Minh là vùng đất phần lớn còn chìm ngập dưới mặt nước, lại được che phủ bởi rừng tràm trầm thủy, là môi trường lý tưởng cho phù du và rong tảo sinh sôi, nên chất lượng con cá cao nhất.

Giá khô cá sặc cạnh tranh đúng nguồn uy tín chất lượng
Khô cá sặc được chúng tôi thu mua trực tiếp và chế biến thủ công tại không qua thương lái nên giá chúng tôi đưa ra cạnh tranh vừa túi tiền của bà con.

Khô cá sặc bổi loại thượng hạng phơi khoảng một nắng rưỡi (thông thường ngoài thị trường chỉ phơi một nắng), khô to "khủng" trước khi cắt đầu khoảng 8-9 con/ký, sau cắt đầu và vây còn khoảng 10-11 con/ký.

Ngoài ra nếu các bạn vẫn không biết khô cá sặc bán ở đâu thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết