Học cách chế biến món lạp xưởng khô luộc dừa của Vinafood
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Học cách chế biến món lạp xưởng khô luộc dừa của Vinafood
Bạn đang tìm hiểu những món ngon từ lạp xưởng vậy bạn có biết đến món lạp xưởng khô luộc dừa không ? Cùng tham khảo ngay nhé.
Nguyên Liệu
Các bước
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm về cách chế biến lạp xưởng thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập vào website của Vinafood nhé.
Nguyên Liệu
- 500 g Lạp xưởng khô
- 1 trái dừa tươi
- Nữa muỗng hạt nêm
- Nước sạch
- Ớt và dưa leo
Các bước
- Lạp xưởng bạn nên rửa sơ với nước lạnh. Sau đó luộc sơ qua với nước sạch có thể loại bỏ bớt mỡ heo sẽ giúp lạp xưởng ngon hơn ăn ít béo hơn.
- Sau khi luộc sơ qua lạp xưởng bạn nên rửa sơ lại với nước một lần nữa. Nhằm loại bỏ bớt mỡ heo bám ngoài lạp xưởng
- Cho lạp xưởng vào nồi và cho nước dừa vào hơn mặt lạp xưởng và bắt đầu cho lửa lớn.
- Đun cho đến khi gần cạn hết nước. Cho lửa riu riu và tiếp tục đun. Cho đến khi cạn như hình. Nước dừa cô lại
- Đun tiếp tục đến có màu cánh gián và mùi thơm đặc trưng nhan
- Nào...!!!! Trang trí với cơm nóng or cháo trắng nhé. Ăn ngon tuyệt cú mèo. Hãy thử đi cả nhà nhé ^^!
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm về cách chế biến lạp xưởng thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập vào website của Vinafood nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Người ta chế biến lạp xưởng thành món ăn gì và cách làm của nó ra sao
» Cách để chế biến món hủ tiếu xương mộc ngon hấp dẫn ?
» Cách chế biến lạp xưởng Quảng Trân ngon hấp dẫn
» Hướng dẫn cách chế biến lạp xưởng nhanh đơn giản
» Chia sẻ cách chế biến món bánh mì kẹp lạp xưởng ngon
» Cách để chế biến món hủ tiếu xương mộc ngon hấp dẫn ?
» Cách chế biến lạp xưởng Quảng Trân ngon hấp dẫn
» Hướng dẫn cách chế biến lạp xưởng nhanh đơn giản
» Chia sẻ cách chế biến món bánh mì kẹp lạp xưởng ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|