Học cách chế biến món lạp xưởng khô luộc dừa của Vinafood

Go down

Học cách chế biến món lạp xưởng khô luộc dừa của Vinafood  Empty Học cách chế biến món lạp xưởng khô luộc dừa của Vinafood

Bài gửi by tuvynguyen09 6/4/2020, 11:17

Bạn đang tìm hiểu những món ngon từ lạp xưởng vậy bạn có biết đến món lạp xưởng khô luộc dừa không ? Cùng tham khảo ngay nhé.

Học cách chế biến món lạp xưởng khô luộc dừa của Vinafood  Lap-xuong-sao-toi

Nguyên Liệu

  1. 500 g Lạp xưởng khô
  2. 1 trái dừa tươi
  3. Nữa muỗng hạt nêm
  4. Nước sạch
  5. Ớt và dưa leo

Các bước

  1. Lạp xưởng bạn nên rửa sơ với nước lạnh. Sau đó luộc sơ qua với nước sạch có thể loại bỏ bớt mỡ heo sẽ giúp lạp xưởng ngon hơn ăn ít béo hơn.



  2. Sau khi luộc sơ qua lạp xưởng bạn nên rửa sơ lại với nước một lần nữa. Nhằm loại bỏ bớt mỡ heo bám ngoài lạp xưởng



  3. Cho lạp xưởng vào nồi và cho nước dừa vào hơn mặt lạp xưởng và bắt đầu cho lửa lớn.



  4. Đun cho đến khi gần cạn hết nước. Cho lửa riu riu và tiếp tục đun. Cho đến khi cạn như hình. Nước dừa cô lại


  5. Đun tiếp tục đến có màu cánh gián và mùi thơm đặc trưng nhan


  6. Nào...!!!! Trang trí với cơm nóng or cháo trắng nhé. Ăn ngon tuyệt cú mèo. Hãy thử đi cả nhà nhé ^^!

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm về cách chế biến lạp xưởng thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập vào website của Vinafood nhé.

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết