Lạp xưởng chiên mắm có dễ làm không ?

Go down

Lạp xưởng chiên mắm có dễ làm không ? Empty Lạp xưởng chiên mắm có dễ làm không ?

Bài gửi by tuvynguyen09 14/1/2021, 14:39

Theo bạn thì lạp xưởng tươi có mấy loại và lạp xưởng chiên mắm có dễ làm không ? Hãy cùng xem thử cách làm trong bài viết này nhé.

Lạp xưởng chiên mắm có dễ làm không ? Lap-xuong-trung-muoi-tien-giang

Nguyên Liệu
2 người ăn

  1. 3 cây lạp xưởng
  2. Gia vị đường,mắm,bột ngọt
  3. Hành,tỏi băm nhỏ
  4. Sa tế ớt,ớt băm

Các bước

  1. Lạp xưởng rửa sạch,chiên với nước cho cạn. Phi thơm hành,tỏi cho 1m mắm,2m đường,1 tý bột ngọt,1m cf sa tế,cùng ớt băm vào,sau đó cho lạp xưởng vào đảo đều cho đến khi sệt khô lại



  2. Cắt và dọn ra đĩa thôi nào. Ngọt ngọt,mặn mặn,cay cay. Mình thích ăn cay nên lúc nào cũng bỏ ớt nhiều,nếu các bạn không ăn được thì có thể bỏ qua ớt nhé

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại:
http://amthucsaigon.webnhom.com/meo-vat/lap-xuong-tuoi-co-may-loai-va-loai-nao-mua-nhieu-nhat_8766

tuvynguyen09
Thiếu Tướng
Thiếu Tướng

Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 33
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết