Các bước thực hiện chi tiết để chiên lạp xưởng không cần dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Các bước thực hiện chi tiết để chiên lạp xưởng không cần dầu
Bạn có biết những loại lạp xưởng phổ biến hiện naychưa và với phương pháp chiên lạp xưởng bằng nước này, bạn sẽ không cần dùng đến dầu ăn nên món ăn không bị ngấy quá mà vẫn đảm bảo độ mềm, hương vị thơm ngon đúng điệu nhất.
Các bước thực hiện cụ thể như sau:
Cách chiên lạp xưởng ngon đúng điệu bằng nước dừa
Cách này cũng gần giống như cách chiên lạp xưởng bằng nước nhưng bạn sẽ thay thế nước bằng nước dừa. Cách chiên lạp xưởng này sẽ giúp mang đến cho món ăn một hương vị đặc biệt, dậy thơm hơn hẳn so với những chiếc lạp xưởng được chiên theo kiểu bình thường khác.
Các bước thực hiện chi tiết như sau:
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết lạp xưởng tươi có mấy loại thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
Các bước thực hiện cụ thể như sau:
- Bước 1: Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính, xếp lạp xưởng vào trong chảo.
- Bước 2: Đổ nước lọc vào chảo đến khi mặt nước ngập xâm xấp mặt lạp xưởng. Mục đích của việc đổ nước nhiều như vậy là để lạp xưởng không bị tiếp xúc nhiều với đáy chảo, tránh bị cháy xém trong quá trình chiên lăn nước.
- Bước 3: Bật bếp lên ở mức lửa vừa rồi vừa đun, vừa đảo đều lạp xưởng cho thấm. Bạn cứ đun cho tới khi nước trong chảo cạn gần hết thì bắt đầu đảo liên tục.
- Bước 4: Tiếp tục đảo cho tới khi lạp xưởng chảy mỡ ra bên ngoài, vỏ lạp xưởng chuyển sang màu vàng cánh gián đẹp mắt thì tắt bếp.
- Bước 5: Bày biện lạp xưởng ra đĩa, trang trí tùy thích rồi cùng gia đình thưởng thức.
Cách chiên lạp xưởng ngon đúng điệu bằng nước dừa
Cách này cũng gần giống như cách chiên lạp xưởng bằng nước nhưng bạn sẽ thay thế nước bằng nước dừa. Cách chiên lạp xưởng này sẽ giúp mang đến cho món ăn một hương vị đặc biệt, dậy thơm hơn hẳn so với những chiếc lạp xưởng được chiên theo kiểu bình thường khác.
Các bước thực hiện chi tiết như sau:
- Bước 1: Chuẩn bị chảo chống dính, xếp lạp xưởng vào chảo.
- Bước 2: Đổ từ từ nước dừa vào chảo cho đến khi thấy nước dừa ngập xâm xấp mặt những chiếc lạp xưởng thì dừng lại.
- Bước 3: Bật bếp lên, đun lạp xưởng ở mức lửa vừa, cứ vừa đun vừa đảo đều để lạp xưởng ngấm đều nước dừa.
- Bước 4: Khi thấy nước dừa bắt đầu cạn dần thì bạn đảo lạp xưởng liên tục. Lúc này, nước dừa cạn, mỡ bên trong lạp xưởng bắt đầu tươm ra và tạo thành một lớp màu vàng óng cánh gián vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn.
- Bước 5: Tắt bếp, bày biện lạp xưởng chiên nước dừa ra đĩa và cùng thưởng thức thành phẩm của mình thôi!
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết lạp xưởng tươi có mấy loại thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
tuvynguyen09- Thiếu Tướng
- Tổng số bài gửi : 1252
Tuổi : 34
Đăng ký ngày : 12/09/2018
Danh tiếng : 10
Similar topics
» Các bước thực hiện active iPhone 6 mới mua
» Các bước thực hiện món cá bớp măng chua ngon
» Giới thiệu chi tiết cách để làm món lạp xưởng chiên ngon
» Lạp xưởng có nên chiên với cơm để ăn không ?
» Lạp xưởng chiên mắm có dễ làm không ?
» Các bước thực hiện món cá bớp măng chua ngon
» Giới thiệu chi tiết cách để làm món lạp xưởng chiên ngon
» Lạp xưởng có nên chiên với cơm để ăn không ?
» Lạp xưởng chiên mắm có dễ làm không ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết